Bán định vị ô tô giá tốt nhiều ưu đãi

Bán định vị ô tô giá tốt nhiều ưu đãi

 

Hiện nay hầu như mọi phương tiện giao thông có hoạt động kinh doanh vận tải đều phải có trang bị thiết bị định vị. Mức phạt dành cho các xe không có thiết bị định vị là rất cao, từ 3 – 5 triệu và còn bị phạt tịch thu bằng lái trong 2 tháng nên các chủ xe cần phải chú ý nhiêu hơn. Oneplus hiện đang bán định vị ô tô có mức giá tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn để các chủ xe có thể kinh doanh vận tải thuận lợi.

 

Oneplus bán định vị ô tô với mức giá cực tốt

 

Mỗi bộ thiết bị định vị xe ô tô có mức giá dao động từ 2 triệu đến 5 triệu, tuy nhiên, để chắc chắn đây là thiết bị đủ chuẩn tham gia giao thông thì thông thường sẽ có giá từ 2.5 triệu đến 3 triệu, các sản phẩm có mức giá cao hơn thường sẽ là mua hớ. Khi đi mua máy các bạn nên yêu cầu được đưa kèm theo giấy chứng nhận hợp chuẩn để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, không đủ chuẩn theo yêu cầu của Bộ GTVT và bị cấm tham gia kinh doanh vận tải.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to

 

Khi bán định vị ô tô, Oneplus luôn có đủ 2 loại giấy chứng nhận chất lượng và chứng nhận hợp chuẩn hợp quy theo quy định bộ GTVT, cả 2 loại giấy này được đưa kèm bộ hợp đồng định vị để các bạn đem đi đăng kiểm và xin phù hiệu xe hợp đồng để kinh doanh vận tải.

 

Giá bán định vị ô tô mà Oneplus đưa ra là 2.5 triệu, thuộc mức giá sàn trên thị trường, bảo đảm mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, chúng tôi bảo đảm dịch vụ trọn gói cho bạn từ bán định vị ô tô và xin phù hiệu chỉ với 3 triệu, có ngay trong 3 ngày, nhanh nhất và tốt nhất.

 

Các ưu điểm khi mua định vị ô tô tại Oneplus

 

1. Mức giá tốt nhất thị trường, 2.5 triệu/ máy.

2.  Trọn gói dịch vụ từ thiết bị đến xin phù hiệu chỉ trong 3 ngày giá 3 triệu cực sốc.

3. Bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng, có đổi mới khi hư hỏng nặng, hoàn tiền nếu chất lượng kém.

4. Làm thẻ thu phí miễn phí, lắp đặt miễn phí tại nội thành Tp.HCM.

5. Hỗ trợ tư vấn thủ tục đăng ký Uber, Grab nhanh nhất, mua bảo hiểm với mức giá tốt.

 

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ về thiết bị định vị ô tô, các bạn vui lòng liên hệ cho hotline 094 7227 050 (gặp Thành) để được hướng dẫn trực tiếp.