Bán định vị xe hơi giá tốt nhiều ưu đãi

Bán định vị xe hơi giá tốt nhiều ưu đãi

 

Hiện nay hầu như toàn bộ phương tiện giao thông có hoạt động kinh doanh vận tải đều phải có lắp ráp thiết bị định vị. Mức phạt dành cho các xe không gắn thiết bị định vị là rất cao, 3 – 5 triệu và còn bị tịch thu bằng lái trong 2 tháng nên các chủ xe nên chú ý nhiêu hơn. Oneplus hiện đang bán định vị xe hơi có mức giá tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn để các chủ phương tiện có thể kinh doanh vận tải thuận lợi.

 

Oneplus bán định vị xe hơi với mức giá cực tốt

 

Mỗi bộ thiết bị định vị xe hơi có mức giá dao động từ 2 triệu – 5 triệu, tuy nhiên, để chắc chắn đây là thiết bị đủ chuẩn hoạt động kinh doanh vận tải thì thông thường sẽ có giá từ 2.5 triệu – 3 triệu, các sản phẩm có mức giá cao hơn thường sẽ là mua hớ giá. Khi đi mua máy các bạn nên yêu cầu được lấy kèm theo giấy chứng nhận hợp chuẩn để tránh mua nhầm hàng giả kém chất lượng, không đủ chuẩn theo yêu cầu của Bộ Giao Thông và bị cấm tham gia kinh doanh vận tải.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi

 

Khi bán định vị xe hơi, Oneplus luôn có đủ 2 mẫu giấy chứng nhận chất lượng kèm chứng nhận hợp chuẩn hợp quy theo quy định Bộ Giao Thông, cả 2 mẫu giấy này được đưa kèm theo bộ hợp đồng định vị để các bạn đem đi đăng kiểm và làm phù hiệu xe hợp đồng để kinh doanh vận tải.

 

Giá bán định vị xe hơi mà Oneplus đưa ra là 2.500.000 vnđ, thuộc mức giá sàn của thị trường, bảo đảm mức giá tốt nhất cho người dùng. Đặc biệt, công ty bảo đảm dịch vụ trọn gói cho bạn từ bán định vị xe hơi và xin phù hiệu chỉ với 3 triệu, có ngay trong 3 ngày, nhanh nhất và tốt nhất.

 

Các lợi thế khi mua định vị xe hơi tại Oneplus

 

1. Mức giá rẻ nhất thị trường, 2.5 triệu/ máy.

2. Trọn gói dịch vụ từ bán thiết bị đến xin phù hiệu chỉ trong 3 ngày giá 3 triệu cực tốt.

3. Bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng, có đổi mới khi hư hỏng nặng, hoàn tiền nếu chất lượng kém.

4. Làm thẻ thu phí tự động miễn phí, lắp đặt miễn phí tại nội thành Tp.HCM.

5. Tư vấn làm thủ tục đăng ký Grab và đăng ký Uber cần những gì, mua bảo hiểm với mức giá tốt.

 

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ về thiết bị định vị xe hơi, các bạn vui lòng liên hệ cho hotline 094 7227 050 (gặp Thành) để được hướng dẫn trực tiếp.