Bán định vị xe tải giá tốt nhiều ưu đãi

Bán định vị xe tải giá tốt nhiều ưu đãi

 

Hiện nay gần như mọi phương tiện giao thông có hoạt động kinh doanh vận tải đều phải có gắn thiết bị định vị. Mức phạt dành cho các xe không trang bị thiết bị định vị là rất cao, từ 3 đến 5 triệu và còn bị phạt tạm thu bằng lái trong 2 tháng nên các chủ xe cần chú ý nhiêu hơn. Oneplus hiện đang bán định vị xe tải có mức giá tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn để chủ xe có thể kinh doanh vận tải thuận lợi.

 

Oneplus bán định vị xe tải với mức giá cực tốt

 

Mỗi bộ thiết bị định vị xe tải có mức giá dao động từ 3 – 5 triệu, tuy nhiên, để chắc chắn đây là thiết bị đủ chuẩn gia nhập kinh doanh vận tải thì thông thường sẽ có giá từ 3 – 4 triệu, các sản phẩm có mức giá cao hơn thường sẽ là mua lầm. Khi đi mua máy các bạn nên yêu cầu được bán kèm theo giấy chứng nhận hợp chuẩn để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, không đủ chuẩn theo yêu cầu của BGTVT và bị cấm tham gia kinh doanh vận tải.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-tai

 

Khi bán định vị xe tải, Oneplus luôn có đủ 02 loại giấy chứng nhận chất lượng & chứng nhận hợp chuẩn hợp quy theo quy định BGTVT, cả 02 loại giấy này được đưa cùng với bộ hợp đồng định vị để các bạn đem đi đăng kiểm và xin phù hiệu xe tải để kinh doanh vận tải.

 

Giá bán định vị xe tải mà Oneplus đưa ra là 3.000.000 đồng, thuộc mức giá thấp nhất của thị trường, bảo đảm mức giá tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, công ty Oneplus bảo đảm dịch vụ trọn gói cho bạn từ bán định vị xe tải và xin phù hiệu chỉ với 3.5 triệu, có ngay trong 3 ngày, nhanh nhất và tốt nhất.

 

Các ưu thế khi mua định vị xe tải tại Oneplus

 

1. Mức giá tốt nhất thị trường, 3 triệu/ máy.

2. Trọn gói dịch vụ từ thiết bị đến xin phù hiệu chỉ trong 3 ngày giá 3.5 triệu cực sốc.

3. Bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng, có đổi mới khi hư hỏng nặng, hoàn tiền nếu chất lượng kém.

4. Cấp thẻ thu phí tự động miễn phí, lắp đặt miễn phí tại nội thành Tp.HCM.

5. Tư vấn thủ tục đăng ký Uber, Grab nhanh nhất, mua bảo hiểm với mức giá tốt.

 

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ về thiết bị định vị xe tải, các bạn vui lòng liên hệ cho hotline 094 7227 050 (gặp Thành) để được hướng dẫn trực tiếp.