Bán thiết bị định vị Đà Nẵng nhiều ưu đãi

Bán thiết bị định vị Đà Nẵng nhiều ưu đãi

 

Trong thời điểm này, thiết bị định vị đang ngày càng ứng dụng phổ biến hơn. Thiết bị định vị GPS có rất nhiều loại,phần lớn là áp dụng ở hệ thống giao thông, giúp bạn báo cáo nơi chốn của phương tiện giao thông như xe đầu kéo, xe hơi, xe chở khách, thậm chí là xe máy. Nếu bạn đang muốn kiếm nhà bán thiết bị định vị Đà Nẵng có thể tin tưởng thì cần xem tiếp bài viết dưới đây.

 

Bán thiết bị định vị Đà Nẵng – thị trường lớn, loạn giá thiết bị

 

Nếu bạn đã đi tìm địa điểm bán thiết bị định vị Đà Nẵng thì có lẽ cũng hiểu rằng đủ loại tốt xấu, tốt dở đắt rẻ đều đầy đủ. Xuất xứ đủ nơi, có Châu Âu, Châu Á và cả Trung Quốc, mà các sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc thì có lẽ mọi người cũng rõ về giá thành và độ bền của nó đúng không?

 

mua-thiet-bi-dinh-vi-o-dau

 

Vì thị trường và thị hiếu tại Đà Nẵng lớn hơn những tỉnh thành khác do đó số lượng máy bán ra ở đây cũng lớn hơn, tầm giá đưa ra cũng cách biệt cao nhằm thúc đẩy nhu cầu của người mua. Tầm giá bán thiết bị định vị Đà Nẵng gần đây có thể dao động từ 1 triệu đ đến 5000000 đồng, thấp thì rất thấp mà mắc thì cũng rất mắc. Mặc dù vậy, nếu bạn mua máy quá thấp, khả năng mua nhầm hàng dỏm là vô cùng cao, còn mua giá quá cao thì có thể bạn đã nâng giá cũng không bỏ qua việc mua nhầm hàng dỏm mà còn bị nâng giá.

 

Bạn hãy nhận ra rằng, các cửa hàng bán thiết bị định vị Đà Nẵng chất lượng luôn sẽ kèm theo 2 loại giấy tờ: một giấy chứng nhận thiết bị hợp chuẩn và giấy chứng nhận thiết bị hợp quy được cấp bởi bộ giao thông vận tải, khi đi đăng ký thiết bị bạn chỉ cần đưa ra hai giấy đó là được. Do thế, khi đi mua máy, bạn cần đòi chỗ bán thiết bị định vị Đà Nẵng cung cấp những loại giấy tờ trên.

 

Tiếp đó là giá thành, những thiết bị định vị cao cấp thì chắc chắn không thể có mức giá tiền quá rẻ, bạn mua nhầm hàng giả về đi đăng ký không được sẽ tốn tiền mà thôi, không nên lắp cho có vì bộ GTVT rất kĩ ở điểm này. Giá bán thiết bị định vị Đà Nẵng bảo đảm nhất là khoảng từ 2.000.000 tới 3 triệu vnđ, đối với các mức giá lớn hơn mình chẳng hiểu tốt hơn cỡ nào, nhưng đa phần là do lấy tiền lời lớn, nhất là [ở các auto, showroom,…

 

Phần cuối là khâu hậu mãi. Người dùng thường bỏ qua phần này khi đi mua máy, việc này là tuyệt đối không đúng. Nhiều cty bán thiết bị định vị Đà Nẵng giá rẻ nhưng phí dịch vụ, linh kiện lại mắc, thậm chí còn yêu sách và đòi phí boa khiến cho tổng khoản tiền của bạn khá cao. Phải cần thận và xem xét nhiều hơn, nếu nơi nào có quà tặng tốt như miễn phí vận chuyển và lắp ráp máy, bảo hành lâu hạn,… thì hãy ưu tiên đến đó.

 

Oneplus – đại lý kinh doanh thiết bị định vị Đà Nẵng tốt nhất

 

Oneplus là website phân phối thiết bị định vị Adsun lớn nhất Đà Nẵng, thiết bị mang chất lượng Singapore nhưng giá thành Việt Nam, đổi mới 1 đổi 1 trong 12 tháng và đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng. Khi mua thiết bị định vị tại Oneplus, bạn sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như:

 

uu-dai-thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-khach

 

Lưu ý: chúng tôi chỉ miễn phí giao hàng và lắp ráp sản phẩm tại Tp.HCM. Khi bán thiết bị định vị tại Đà Nẵng các bạn sẽ được tư vấn mức giá giao hàng hợp lý. Liên hệ 094 7227 050 (gặp Thành) để được tư vấn.