Bán thiết bị định vị Đồng Nai

Bán thiết bị định vị Đồng Nai

 

Thời gian vừa qua, thiết bị định vị đang ngày càng ứng dụng phổ biến hơn. Thiết bị định vị GPS có rất nhiều loại,phần đông là dùng tại hệ thống giao thông, giúp bạn xác định nơi chốn của phương tiện giao thông như xe kéo, ô tô, xe chở khách, thậm chí là xe mô tô. Nếu bạn đang muốn tìm công ty bán thiết bị định vị Đồng Nai uy tín thì cần coi tiếp bài viết dưới đây.

 

dinh-vi-o-to-bang-dien-thoai

 

Bán thiết bị định vị Đồng Nai – thị trường lớn, loạn giá máy

 

Nếu các bạn đã đi kiếm website bán thiết bị định vị Đồng Nai thì chắc hẳn cũng hiểu rằng đủ loại đồng thau lẫn lộn, tốt dỏm mắc rẻ đều đầy đủ. Nguồn gốc đủ nơi, có Châu u, Châu Á và cả Trung Quốc, mà những mặt hàng có gắn mác Trung Quốc thì chắc rằng mọi người cũng biết về giá tiền và chất lượng của nó đúng không?

 

Bởi thị trường và thị hiếu tại Đồng Nai mạnh hơn những khu vực khác bởi vậy số lượng sản phẩm mua bán ở đây cũng lớn hơn, khoảng giá đề xuất cũng chênh lệch cao nhằm đẩy mạnh nhu cầu của người mua. Tầm giá bán thiết bị định vị Đồng Nai thời gian này đang dao động từ 1000000 đồng tới 5 triệu vnđ, rẻ thì rất rẻ mà cao thì cũng rất cao. Tuy thế, nếu bạn mua sản phẩm quá thấp, xác suất mua nhầm hàng kém chất lượng là tuyệt đối lớn, còn mua giá quá đắt thì có thể bạn đã nâng giá và cũng không loại trừ mua nhầm hàng nhái mà còn bị làm giá.

 

Mọi người cần nhận ra rằng, các công ty bán thiết bị định vị Đồng Nai tiếng tăm đều có đi kèm hai loại giấy tờ: 01 giấy chứng nhận thiết bị chất lượng và 01 giấy chứng nhận thiết bị định vị hợp chuẩn được cấp bởi bộ giao thông vận tải, khi đi đăng kiểm xe mọi người chỉ cần đưa các giấy đó là xong. Chính vì vậy, khi đi mua máy, bạn phải nói công ty bán thiết bị định vị Đồng Nai đưa ra loại giấy tờ này.

 

Tiếp theo về giá cả, các thiết bị định vị chất lượng thì chắc chắn không thể có mức giá tiền quá rẻ, bạn mua nhầm hàng kém chất lượng về đi kiểm tra không được sẽ uổng tiền mà thôi, không nên mua cho có vì nhà nước rất kĩ lưỡng ở điểm này. Giá bán thiết bị định vị Đồng Nai bảo đảm nhất là tầm từ 2000000 vnđ tới 3.000.000 đồng, đối với các mức giá lớn hơn mình chẳng biết tốt hơn hay không, nhưng hầu như tất cả là do lấy hoa hồng nhiều, nhất là ở các auto, showroom,…

 

Khâu cuối là phần hậu mãi. Khách hàng thường bỏ qua phần này lúc đi mua thiết bị, việc này là vô cùng sai lầm. Nhiều đơn vị bán thiết bị định vị Đồng Nai giá thấp nhưng phí dịch vụ, linh kiện lại đắt, thậm chí còn yêu sách và đòi phí boa khiến cho tổng số tiền của bạn khá cao. Nên cần thận và tìm hiểu nhiều hơn, nếu nơi đâu có ưu đãi tốt như miễn phí chuyển và lắp máy, bảo hành lâu,… thì hãy ưu tiên đến đó.

 

Oneplus – công ty sỉ và lẻ thiết bị định vị Đồng Nai tốt nhất

 

Oneplus là đại lý bán thiết bị định vị Adsun uy tín nhất Đồng Nai, máy mang chất lượng Singapore nhưng giá thành Việt Nam, 1 đổi 1 trong 12 tháng và đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng. Khi mua thiết bị định vị tại Oneplus, bạn sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như:

 

uu-dai-thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-khach

 

Lưu ý: các khuyến mãi trên được áp dụng tại Tp.HCM, đối với khu vực các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ 0947227050 để được tư vấn kĩ hơn về chế độ đãi ngộ của Oneplus.

 

Tham khảo http://dinhvioneplus.com/thiet-bi-dinh-vi-xe-khach/