Thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT | 1 đổi 1 trong 12 tháng

Thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT | 1 đổi 1 trong 12 tháng

 

Thiết bị định vị vệ tinh hay thiết bị định vị GPS hay thiết bị giám sát hành trình đang là khái niệm nóng nhất gần đây, đặc biệt là trong lĩnh vực GTVT (Giao thông vận tải). Nguyên nhân là do các thông tư từ phía chính phủ nhằm tăng cường quản lý đối với các đối tượng xe kinh doanh, yêu cầu có nghiệm thu về thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT để được cấp phù hiệu xe (tức giấy phép kinh doanh vận tải) mới được lưu thông. Đối với các đối tượng không có trang bị thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT có thể sẽ bị phạt từ 3 – 5 triệu đồng trên mỗi phương tiện. Vậy thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT là ra sao và bán ở đâu?

 

bo-thiet-bi-dinh-vi-gps-giam-sat-hanh-trinh-chuan-cho-xe-oto-xe-taixe-khach-xe-container

 

Nhận biết thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT

 

Để nhận biết một thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT hay không các bạn có thể dựa vào 5 yếu tố sau:

 

1. Hình dáng bên ngoài thiết bị giám sát hành trình: đối với các thiết bị định vị hợp chuẩn chắc chắn sẽ bảo đảm về tính bền bỉ, chịu lực, chống va đập, đặc biệt là chống nước. Thiết kế của bộ định vị cũng khá nhỏ gọn, chỉ tầm một bao thuốc lá, màu sắc sắc nét, chữ in rõ ràng, nổi bật.

2. Trọn bộ thiết bị định vị hợp chuẩn sẽ bao gồm: 1 thân máy, 1 simcard, 1 thẻ nhớ 4gb (để lưu trữ và giám sát hành trình xe), Anten GPS, Anten GSM, cáp nguồn, đầu đọc thẻ RF ID theo quy định bộ giao thông.

3. Đầy đủ chức năng theo yêu cầu của Bộ GTVT như: giám sát hành trình và lịch sử hành trình của xe; giám sát trực tuyến thông qua điện thoại (áp dụng được cho cả IOS và Android); liên tục cập nhật tốc độ, hành trình, số lần dừng (mỗi 10s/ lần);…

4. Giấy chứng nhận từ Bộ GTVT: khi bạn mua đúng thiết bị định vị hợp chuẩn sẽ được kèm theo 1 giấy chứng nhận hợp chuẩn và 1 giấy chứng nhận hợp quy do Bộ GTVT cấp để đem xe đi đăng kiểm.

5. Thời hạn bảo hành và hậu mãi: các thiết bị giám sát hành trình xe hợp chuẩn luôn được ưu ái bảo hành trong thời gian dài, trung bình sẽ tầm 12 tháng cùng nhiều ưu đãi như 1 đổi 1 khi có lỗi phần cứng, ưu đãi phí gia hạn hàng năm, ưu đãi dung lượng lưu trữ cho phương tiện,…

 

thiet-bi-dinh-vi-hop-chuan

 

Có nên mua thiết bị định vị hợp chuẩn

 

Điều này là tất yếu vì việc kiểm soát quản lý các phương tiện kinh doanh khá gắt gao, mức phí phạt cao (từ 3 – 5 triệu đồng/ xe vi phạm và tước giấy phép lái xe 2 tháng). Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của chủ phương tiện cũng như lái xe. Các bạn không nên chọn các thiết bị định vị giá rẻ nhưng không rõ nguồn gốc và không có giấy chứng nhận hợp chuẩn của Bộ GTVT vì như vậy sẽ tốn tiền vô ích, vừa tốn tiền mua thiết bị không tác dụng lại phải chịu mức án phạt cao. Tốt nhất là bạn nên tìm hiểu các đơn vị, công ty bán thiết bị định vị hợp chuẩn, có sự giám sát và chứng nhận từ Bộ.

 

Mua thiết bị định vị ở đâu tốt nhất?

 

Nếu bạn đang cần tìm mua thiết bị định vị GPS hợp chuẩn nhưng chưa biết nên mua thiết bị định vị ở đâu tốt nhất thì hãy tham khảo tại dinhvioneplus.com.

 

Công ty bán thiết bị định vị xe tải

Công ty bán thiết bị định vị xe tải

 

Oneplus là công ty bán thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT, là đại lý duy nhất của hãng Ánh Dương (Adsun) tại Tp.HCM, đồng thời đang là đối tác của các HTX lớn tại đây. Đối với các chủ xe nhỏ lẻ khi muốn được cấp phù hiệu xe (hoặc giấy phép kinh doanh vận tải) đều yêu cầu phải tham gia HTX vận tải, do đó nên sẽ dễ dàng hơn cho các bạn khi lựa chọn gói combo thiết bị định vị + phí gia nhập HTX vận tải (giảm 50% phí gia nhập HTX)

 

Ưu đãi khi mua thiết bị định vị xe tải tại Oneplus

 

1. Bảo hành chính hãng, thay mới 1 đổi 1 trong 12 tháng khi có lỗi phần cứng.

2. Đầy đủ giấy chứng nhận từ Bộ GTVT về hợp quy của thiết bị, bảo đảm đăng kiểm hợp lệ, bồi hoàn 100% nếu đăng kiểm không đúng quy định sản phẩm.

3. Được mua gói ưu đãi giảm ngay 50% phí gia nhập HTX.

4. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí 100% tại Tp.HCM ngay trong ngày.

5. Hỗ trợ cài đặt và tư vấn sử dụng app giám sát hành trình xe tải trên điện thoại.

6. Tổng đài hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi.

 

Liên hệ ngay 094.7227.050 (Thành) để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn cho xe của bạn.