Bán thiết bị định vị ô tô giá rẻ Adsun TMS – T90

Bán thiết bị định vị ô tô giá rẻ Adsun TMS – T90

 

Việc mua xe ô tô để tham gia kinh doanh vận tải, đặc biệt là chạy uber – grab đang là xu hướng kinh doanh mới hiện nay. Một số lượng rất đông người mua xe hơi mới với mục đích để dùng kinh doanh. Tuy nhiên, không phải bất cứ xe nào cũng đủ điều kiện tham gia giao thông, theo quy định mới của bộ GTVT, các xe muốn nhận được giấy phép kinh doanh vận tải đều phải có gắn và đã trải qua đăng kiểm về chất lượng thiết bị định vị. Nếu bạn muốn tìm nơi bán thiết bị định vị ô tô giá rẻ mà đáp ứng đủ yêu cầu quy chuẩn của bộ GTVT thì đây là bài viết dành cho bạn.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to

 

Giá thiết bị định vị ô tô bao nhiêu là rẻ

 

Để chắc chắn không mua nhằm sản phẩm kém chất lượng, các bạn cần tìm hiểu về mức giá thiết bị định vị ô tô trước tiên. Nếu giá mà bên bán đưa ra quá thấp so với mặt bằng chung thì đó không phải là giá rẻ mà có thể là do chất lượng sản phẩm có vấn đề. Việc mua các thiết bị định vị giá rẻ không có nguồn gốc đáng tin cậy cũng như thiếu các giấy tờ chứng nhận chất lượng sẽ khiến bạn uổng phí tiền bạc rất nhiều, tốt nhất, hãy lựa chọn các dòng máy có thương hiệu, nơi bán uy tín và có mức giá hợp lý. Giá thiết bị định vị hợp chuẩn bộ GTVT thường rơi vào từ 2.500.000 vnđ đến 3.500.000 vnđ, một số trường hợp mua ở các auto, showroom có thể lên đến 5.000.000 vnđ do hoa hồng cao. Có thể nói, nếu bạn muốn mua thiết bị định vị ô tô giá rẻ thì 2.500.000 vnđ là mức giá hợp lý nhất, dĩ nhiên là bên bán thiết bị định vị giá rẻ phải cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng và chứng nhận hợp chuẩn từ bộ GTVT.

 

Oneplus bán thiết bị định vị ô tô giá rẻ, chất lượng cao cùng nhiều ưu đãi

 

Hiện nay, Oneplus đang bán thiết bị định vị ô tô giá rẻ hiệu Adsun TMS – T90 với mức giá chỉ 2.500.000 vnđ. Đặc biệt, khi bạn chọn mua thiết bị định vị ô tô tại Oneplus, chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng, lắp máy tại Tp.HCM cũng như giảm ngay 50% phí gia nhập HTX, thay vì 1.000.000 vnđ nay chỉ còn 500.000 vnđ. Trọn bộ combo thiết bị định vị + gia nhập HTX chỉ 3.000.000 vnđ thay vì 3.500.000 vnđ, bạn được lời ngày 500.000 vnđ, hỗ trợ xin giấy kinh doanh vận tải miễn phí, hỗ trợ làm thẻ thu phí tự động miễn phí, hoàn phí 100% nếu sản phẩm không đủ điều kiện đăng kiểm.

 

uu-dai-thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-o-to

 

Gọi ngay 094.7227.050 để được bán thiết bị định vị ô tô giá rẻ và nhận nhiều phần quà hấp dẫn trong hôm nay nhé.

 

Xem ngay chi tiết tại: http://dinhvioneplus.com/ban-thiet-bi-dinh-vi-adsun/