Bán thiết bị định vị Tp.HCM

Bán thiết bị định vị Tp.HCM – thiết bị định vị hợp chuẩn BGTVT

 

Trong giai đoạn vừa qua, thiết bị định vị đang ngày càng sử dụng phổ biến hơn. Thiết bị định vị GPS có rất nhiều loại,đa phần là sử dụng trong lĩnh vực giao thông, hỗ trợ bạn chỉ rõ địa điểm của phương tiện giao thông như xe tải, xe ô tô, xe chở khách, thậm chí là xe mô tô. Nếu bạn đang muốn kiếm website bán thiết bị định vị Tp.HCM chất lượng thì hãy coi tiếp bài viết dưới đây.

 

mua-thiet-bi-dinh-vi-o-dau

 

Bán thiết bị định vị Tp.HCM – thị trường lớn, loạn giá thiết bị

 

Nếu mọi người đã từng đi kiếm cửa hàng bán thiết bị định vị Tp.HCM thì có lẽ cũng hiểu rằng đủ loại tốt xấu, tốt dở mắc rẻ đều có. Nguồn gốc đủ nơi, có Châu Âu, Châu Á và cả Trung Quốc, mà các mặt hàng có xuất xứ Trung Quốc thì hẳn bạn cũng rõ về giá cả và chất lượng của nó đúng không?

Bởi thị trường và thị hiếu ở Tp.HCM nhiều hơn những nơi khác chính vì vậy số lượng máy mua bán tại đây cũng lớn hơn, khoảng giá đề nghị cũng chênh lệch cao nhằm thúc đẩy nhu cầu của người sử dụng. Tầm giá bán thiết bị định vị Tp.HCM lúc này có thể lên xuống từ 1.000.000 đồng tới 5 triệu , thấp thì rất thấp mà mắc thì cũng rất mắc. Tuy nhiên, nếu bạn mua máy quá rẻ, tỷ lệ mua nhầm hàng nhái là vô cùng lớn, còn mua giá quá cao thì có thể bạn đã mua hớ đồng thời cũng không bỏ qua việc mua nhầm hàng dỏm mà còn bị cao giá.

 

thiet-bi-dinh-vi-adsun

 

Mọi người phải biết rằng, các đơn vị bán thiết bị định vị Tp.HCM tiếng tăm đều sẽ cung cấp hai loại giấy tờ: 1 giấy chứng nhận thiết bị hợp chuẩn và giấy chứng nhận thiết bị hợp quy được cấp bởi bộ giao thông vận tải, khi đi đăng ký thiết bị các bạn chỉ cần trình những giấy này là ổn. Do đó, khi đi mua thiết bị, bạn cần nói chỗ bán thiết bị định vị Tp.HCM kèm theo các loại giấy tờ trên.

Kế tiếp về giá thành, các thiết bị định vị chất lượng thì hiển nhiên chẳng thể có mức giá tiền quá rẻ, bạn mua nhầm hàng dỏm về đi đăng kiểm không được cũng tốn tiền mà thôi, không nên làm cho có vì bộ GTVT rất gắt ở khâu này. Giá bán thiết bị định vị Tp.HCM bảo đảm nhất là tầm từ 2.000.000 vnđ đến 3000000 đồng, đối với các mức giá cao hơn mình không biết tốt hơn cỡ nào, nhưng phần lớn là do lấy hoa hồng cao, nhất là tại những auto, showroom,…

Cuối cùng là phần ưu đãi. Các bạn thường bỏ qua phần này khi đi mua thiết bị, điều này rất sai lầm. Nhiều nơi bán thiết bị định vị Tp.HCM giá thấp nhưng phí dịch vụ, linh kiện lại cao, thậm chí yêu cầu và vòi tiền boa khiến tổng chi phí của bạn khá cao. Hãy lưu ý và tìm hiểu nhiều hơn, nếu nơi nào có khuyến mãi tốt như miễn phí giao và lắp máy, bảo hành lâu,… thì hãy ưu tiên đến đó.

 

Oneplus – công ty bán thiết bị định vị Tp.HCM tốt nhất

 

Oneplus là cung cấp kinh doanh thiết bị định vị Adsun lớn nhất tại Tp.HCM, sản phẩm chất lượng Singapore nhưng có giá tiền Việt Nam, bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng và đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng. Khi mua thiết bị định vị tại Oneplus, bạn sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như:

 

uu-dai-thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-khach

 

Gọi ngay hotline 094.7227.050 để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt thiết bị định vị tại Tp.HCM giá tốt nhất nhé.