Bán thiết bị giám sát hành trình xe khách

Bán thiết bị giám sát hành trình xe khách

 

Oneplus là nhà cung cấp, bán thiết bị giám sát hành trình xe khách thương hiệu Adsun lớn cả Tp.HCM và trên khắp toàn quốc. Thiết bị không chỉ có thương hiệu tốt mà còn có kèm nhiều cam kết về chất lượng cùng các ưu đãi hấp dẫn cho người mua. Bạn nào có nhu cầu xin vui lòng tham khảo một số thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Oneplus trong bài viết này.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-khach

 

Thông tin thiết bị giám sát hành trình xe khách

 

Thiết bị giám sát hành trình xe khách còn được gọi là thiết bị định vị cho xe khách. Sở dĩ có các cách gọi như vậy là do thiết bị bao gồm các chức năng chính sau:

 

1. Xác định vị trí của phương tiện.

2. Giám sát hành trình của xe.

 

Tất cả các chức năng chính đều hoạt động thông qua hệ thống định vị GPS, mọi thông tin được xử lý do máy chủ của nhà sản xuất và truyền đến từng khách hàng.

 

Ngoại trừ các chức năng trên thì khi bán thiết bị giám sát hành trình xe khách, thiết bị sẽ cung cấp thêm một số chức năng như quản lý tình trạng trong và ngoài xe, quản lý vận tốc di chuyển, thời gian của mỗi lần dừng/ đỗ,… các chức năng này sẽ hỗ trợ các bạn quản lý và kiểm soát xe tốt hơn, giúp các bạn tránh vi phạm những lỗi khi tham gia giao thông hoặc kinh doanh vận tải.

 

Các bạn có thể tham khảo kĩ hơn về thiết bị định vị Adsun tại đây.

 

Oneplus bán thiết bị giám sát hành trình xe khách mức giá thấp nhất

 

Báo giá bán thiết bị giám sát hành trình xe khách của Oneplus thuộc mức tốt nhất thị trường, chỉ 3 triệu vnđ/ máy (đã gồm đầu đọc thẻ RF ID). Đây là mức giá thấp nhất mà bạn có thể tìm được trên thị trường, tuy vậy, đối với các sản phẩm hàng dỏm hàng kém chất lượng thì sẽ có mức giá thấp hơn nhưng không thể dùng để chạy kinh doanh vận tải và sẽ rất mau hỏng.

 

Oneplus bán thiết bị giám sát hành trình xe khách kèm nhiều ưu đãi

 

Không chỉ có báo giá tốt mà Oneplus còn dành cho bạn hàng loạt ưu đãi kèm theo như:

 

1. Miễn phí giao hàng và lắp máy tại khu vực nội thành.

2. Hoàn lại tiền nếu không đủ chuẩn để đăng kiểm.

3. Giảm 50% phí vào HTX và xin phù hiệu xe hợp đồng.

4. Hướng dẫn đăng ký Uber hoặc Grab.

5. Hỗ trợ 24/7 khi các bạn có thắc mắc và cần hướng dẫn.

 

Oneplus còn giới thiệu gói combo cực hấp dẫn dành cho các bạn vừa trang bị thiết bị giám sát hành trình vừa tham gia HTX để xin phù hiệu xe hợp đồng chỉ với 3.500.000 đồng, hoàn tất mọi thủ tục chỉ trong 03 ngày giúp các bạn có thể hoạt động kinh doanh thuận lợi và an toàn.

 

Lưu ý: gói combo trên chỉ dành cho các phương tiện đăng ký tại Tp.HCM, các bạn có xe biển số ở tỉnh vui lòng liên hệ 0947227050 để được hướng dẫn và báo mức giá tốt.