Bán thiết bị giám sát hành trình xe tải

Bán thiết bị giám sát hành trình xe tải

 

Công ty Oneplus là nhà cung cấp, bán thiết bị giám sát hành trình xe tải thương hiệu Adsun lớn tại Tp.HCM. Sản phẩm không chỉ có thương hiệu tốt mà còn đi kèm nhiều cam kết về chất lượng, các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Các bạn có nhu cầu xin vui lòng tham khảo một số thông tin dưới đây về sản phẩm và dịch vụ của Oneplus.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-tai

 

Thông tin thiết bị giám sát hành trình xe tải

 

Trên thị trường, thiết bị giám sát hành trình xe tải còn được gọi là thiết bị định vị cho xe tải. Sở dĩ có 2 cách gọi như vậy là do chức năng chính của thiết bị bao gồm:

 

1. Định vị vị trí xe.

2. Giám sát hành trình di chuyển của xe.

 

Cả 2 chức năng chính đều được thực hiện thông qua hệ thống định vị GPS, thông tin được xử lý từ máy chủ của nhà sản xuất và truyền về cho khách hàng.

 

Ngoài các chức năng trên thì khi bán thiết bị giám sát hành trình xe tải, sản phẩm sẽ cung cấp thêm một số chức năng như kiểm soát tình trạng trong và ngoài xe, giám sát tốc độ di chuyển, thời gian mỗi lần dừng/ đỗ,… các chức năng này sẽ hỗ trợ bạn quản lý và kiểm soát xe tốt hơn, giúp bạn tránh vi phạm các lỗi khi tham gia giao thông hoặc kinh doanh vận tải.

 

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về thiết bị định vị Adsun tại đây.

 

Oneplus bán thiết bị giám sát hành trình xe tải mức giá tốt nhất

 

Mức giá bán thiết bị giám sát hành trình xe tải của Oneplus thuộc tầm tốt nhất thị trường, chỉ 3.000.000 vnđ/ máy (đã bao gồm đầu đọc thẻ RF ID). Đây là mức giá sàn mà bạn có thể tìm được trên thị trường, dĩ nhiên, đối với các sản phẩm hàng giả hàng kém chất lượng thì sẽ có mức giá thấp hơn nhưng không thể dùng để kinh doanh vận tải và sẽ rất nhanh hỏng.

 

Oneplus bán thiết bị giám sát hành trình xe tải kèm nhiều ưu đãi

 

Không chỉ có mức giá tốt mà Oneplus còn dành cho bạn hàng loạt ưu đãi đi theo như:

 

1. Miễn phí giao và lắp máy tại nội thành.

2. Hoàn tiền nếu không đủ chuẩn để đăng kiểm.

3. Giảm 50% phí xin phù hiệu xe tải.

4. Hỗ trợ 24/7 khi bạn có thắc mắc và cần hướng dẫn.

 

Oneplus giới thiệu gói combo cực sốc dành cho các bạn vừa gắn thiết bị giám sát hành trình vừa tham gia hợp tác xã để xin phù hiệu xe tải chỉ với 3.5 triệu, hoàn tất mọi thủ tục chỉ trong 3 ngày giúp các bạn có thể hoạt động kinh doanh thuận lợi và an toàn.

 

Lưu ý: gói combo trên chỉ dành cho các phương tiện đăng ký tại Tp.HCM, các bạn có xe biển số ở tỉnh vui lòng liên hệ 0947227050 để được hướng dẫn và báo mức giá tốt.