Cách sử dụng hộp đen xe khách

Cách sử dụng hộp đen xe khách đúng cách

 

Hộp đen xe khách (hay thiết bị định vị xe khách) đang là một trong các yếu tố buộc phải có để đăng ký chạy kinh doanh cho phương tiện. Tuy vậy, nhiều bạn chỉ biết gắn thiết bị cho hợp lệ chứ chưa chú trọng việc sử dụng máy ra sao cho hợp lý. Các bạn xem thêm cách sử dụng hộp đen xe khách đúng cách để kinh doanh vận tải được thuận tiện hơn.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-khach

 

Các tính năng của hộp đen xe khách

 

Tất cả các hộp đen đều có 2 tính năng chính cơ bản nhất là để xác định vị trí xe và lưu trữ lại hành trình di chuyển của xe trong toàn bộ quá trình hoạt động. Việc này giúp chủ xe có thể xác định được vị trí của xe đang ở đâu cũng như kiểm tra toàn bộ hành trình di chuyển, hỗ trợ cho việc quản lý kinh doanh.

 

Hướng dẫn đăng ký Uber http://dinhvioneplus.com/dang-ky-uber-can-nhung-gi/

 

Cách sử dụng các tính năng của hộp đen xe khách

 

Mỗi hộp đen xe khách của các hiệu khác nhau sẽ có phương thức sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, chung quy lại thì sẽ có các điểm chung như sau:

 

  • Danh sách các xe mà bạn đã đăng ký quản lý.
  • Bản đồ để biểu thị vị trí cùng hành trình di chuyển.
  • Báo cáo dữ liệu tổng hợp và số cuốc xe (dành cho Grab, Uber, taxi).
  • Cảnh báo thời gian dừng đỗ.

 

Có 2 cách dùng hộp đen xe khách:

 

  • Đăng nhập vào trang web mà nơi bán cung cấp, các bạn lưu lại tài khoản và password để đăng nhập tài khoản quản lý. Nếu bạn có đăng ký nhiều xe, nhà sản xuất sẽ tổng hợp tất cả các biển số xe đó vào tài khoản của bạn để dễ quản lý.
  • Tải các phần mềm quản lý trên điện thoại (cả Android và IOS). Phần lớn nhà sản xuất đều có phát triển ứng dụng di động để khách hàng dễ dàng sử dụng khi di chuyển bên ngoài, các bạn chỉ cần nhờ họ hướng dẫn cài đặt là được.

 

Ngoài ra một số hộp đen xe khách sẽ có tích hợp sẵn tính năng thông báo nhiên liệu của xe mỗi lần đổ xăng. Tính năng này sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu nhiên liệu hiệu quả hơn trong trường hợp thuê tài xế chạy xe để tránh báo phí khống.

 

Tham khảo thiết bị định vị Adsun http://dinhvioneplus.com/ban-thiet-bi-dinh-vi-adsun/