Chức năng của thiết bị định vị xe hơi

Chức năng của thiết bị định vị xe hơi là gì?

 

Mặc cho hiện nay thiết bị định vị đã được yêu cầu phải có mặt trên mọi loại phương tiện tham gia kinh doanh, thế nhưng, không phải ai cũng biết hết toàn bộ chức năng của sản phẩm vì hầu hết mọi người chỉ lắp đối phó mà thôi. Sau đây Oneplus sẽ giới thiệu các chức năng của thiết bị định vị xe hơi để giúp các bạn sử dụng máy tốt hơn.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi

 

Giới thiệu các chức năng của thiết bị định vị xe hơi

 

Thiết bị định vị cho xe hơi là sản phẩm công nghệ tân tiến, nhiều tính năng cao cấp được tích hợp hỗ trợ cho công việc giám sát lẫn quản lý phương tiện. Trong đó, có một số chức năng của thiết bị định vị xe hơi nổi bật và thiết thực như sau:

 

1. Dùng hệ thống GPS toàn cầu để xác định vị trí của xe.

2. Xem xét vận tốc xe và cảnh báo khi có vi phạm.

3. Quản lý tình trạng xe cũng như tình hình dừng đỗ,…

4. Kết nối với vệ tinh 24/24, cập nhật thông tin xe 10s mỗi lần.

 

5. Lưu trữ mọi thông tin về vị trí, lữ trình, tốc độ,… để trích xuất cho cơ quan chức năng cần kiểm tra (các máy không có chức năng này được xem như chưa hợp chuẩn và bị phạt).

 

Tham khảo thiết bị định vị Adsun

 

Có thể nói, về mặt quản lý, chức năng của thiết bị định vị xe hơi bảo đảm mọi nhu cầu cần thiết để sử dụng xe kinh doanh được tốt nhất. Đặc biệt là các xe trang bị thiết bị định vị xe hơi đều bảo đảm phòng được các trường hợp mất trộm lên đến 99%. Nguyên do bởi thiết bị rất khó để tháo lắp vậy nên khi xe bị trộm các bạn có thể sớm xác định vị trí xe mà không lo định vị bị gỡ ra. Bên cạnh đó, thiết bị định vị xe hơi nào có đi kèm đầu đọc RF ID cần dùng thẻ từ mới có thể khởi động được nên vấn đề bảo mật là vô cùng chắc chắn.

 

Đối với các bạn dùng thiết bị định vị xe hơi để kinh doanh mà thường xuyên phải chạy đường dài và liên tục thì tốt nhất nên gắn kèm đầu đọc RF ID. Mình sẽ có một bài riêng để giới thiệu về loại thiết bị kèm theo này, có thể nói, nó quan trọng không kém thiết bị định vị đối với các bạn phải đi đường trường.

 

Các bạn nào cần được hướng dẫn về chức năng của thiết bị định vị xe hơi cũng như hỏi giá và yêu cầu lắp đặt máy thì có thể liên lạc hotline 0947227050 nhé. Đặc biệt, mình còn tư vấn làm các giấy tờ vận tải, xin phù hiệu xe tải và các thủ tục để kinh doanh vận tải, đăng ký Grab, đăng ký Uber cần những gì,… cho các bác tài nhé.