Chức năng của thiết bị định vị xe khách

Chức năng của thiết bị định vị xe khách là gì?

 

Cho dù hiện nay thiết bị định vị đã được yêu cầu phải có mặt trên hầu hết phương tiện tham gia kinh doanh, tuy vậy, không phải ai cũng biết rõ mọi chức năng của sản phẩm vì hầu hết mọi người chỉ gắn máy để đối phó. Oneplus sẽ giới thiệu các chức năng của thiết bị định vị xe khách để giúp các bạn tận dụng sản phẩm tốt hơn.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-khach

 

Giới thiệu các chức năng của thiết bị định vị xe khách

 

Thiết bị định vị cho xe khách là sản phẩm công nghệ mới, nhiều chức năng tiên tiến được tích hợp để hỗ trợ cho công việc giám sát cũng như quản lý phương tiện. Trong đó, một số chức năng của thiết bị định vị xe khách nổi bật và thiết thực như sau:

 

1. Ứng dụng hệ thống GPS toàn cầu để xác định vị trí của xe.

2. Giám sát tốc độ của xe và cảnh báo khi phạm lỗi.

3. Quản lý tình trạng trong và ngoài xe cũng như tình hình dừng đỗ,…

4. Kết nối vệ tinh trong suốt 24/24, cập nhật thông tin xe 10s/ lần.

5. Lưu giữ mọi thông tin về vị trí, hành trình, vận tốc,… để trích xuất cho các cơ quan chức năng quản lý (các máy không có chức năng này được xem như chưa đủ chuẩn và bị phạt).

 

Tham khảo thiết bị định vị Adsun

 

Nói chung, về mặt quản lý, chức năng của thiết bị định vị xe khách bảo đảm mọi yêu cầu cần có để sử dụng xe kinh doanh tốt nhất. Đặc biệt là các xe lắp thiết bị định vị xe khách đều bảo đảm chống được các trường hợp mất trộm lên đến 99%. Nguyên nhân là thiết bị rất khó để tháo lắp cho nên khi xe bị trộm các bạn có thể nhanh chóng xác định được vị trí xe mà không lo định vị bị gỡ ra. Bên cạnh đó, thiết bị định vị xe khách nào có đi kèm đầu đọc RF ID thì cần dùng thẻ từ mới có thể mở lên được nên việc bảo mật là cực kỳ an toàn.

 

Đối với các bạn lắp thiết bị định vị xe khách để kinh doanh mà thường phải chạy đường trường và liên tục thì tốt nhất nên lắp thêm đầu đọc RF ID. Mình sẽ có một bài viết khác để giới thiệu về loại thiết bị kèm theo này, nói chung, nó quan trọng không kém thiết bị định vị đối với các bạn cần đi đường trường.

 

Các bạn nào muốn được hướng dẫn về chức năng của thiết bị định vị xe khách cũng như muốn biết giá và yêu cầu lắp máy thì có thể gọi đến hotline 0947227050 nhé. Đặc biệt, mình có thể tư vấn làm các giấy tờ vận tải, xin phù hiệu xe tải và các thủ tục để kinh doanh, đăng ký Uber, Grab cho các bác tài nhé.