Chức năng của thiết bị định vị xe ô tô

Chức năng của thiết bị định vị xe ô tô là gì?

 

Dù hiện nay thiết bị định vị đã được yêu cầu phải có mặt trên tất cả phương tiện tham gia kinh doanh, tuy thế, không phải ai cũng biết hết tất cả chức năng của sản phẩm vì hầu hết mọi người chỉ lắp máy đối phó mà thôi. Tiếp đây Oneplus sẽ giới thiệu các chức năng của thiết bị định vị xe ô tô để giúp các bạn dùng sản phẩm tốt hơn.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to

 

Giới thiệu các chức năng của thiết bị định vị xe ô tô

 

Thiết bị định vị cho xe ô tô là sản phẩm công nghệ tiên tiến, nhiều tính năng tân tiến được tích hợp hỗ trợ cho công việc giám sát cùng quản lý phương tiện. Trong đó, một số chức năng của thiết bị định vị xe ô tô nổi bật và thiết thực như sau:

 

1. Áp dụng hệ thống GPS toàn cầu để xác định vị trí của xe.

2. Kiểm tra vận tốc của xe và cảnh báo khi bị vi phạm.

3. Quản lý tình hình trong và ngoài xe cũng như tình hình dừng đỗ,…

4. Kết nối vệ tinh suốt 24/24, cập nhật thông tin xe mỗi 10s/ lần.

5. Lưu lại mọi thông tin về vị trí, đường đi, tốc độ,… để trích xuất cho các cơ quan chức năng kiểm tra (các máy không có chức năng này được xem như không hợp quy và bị phạt).

 

Tham khảo thiết bị định vị Adsun

 

Tóm chung, về mặt quản lý, chức năng của thiết bị định vị xe ô tô bảo đảm mọi yêu cầu để sử dụng xe kinh doanh tốt nhất. Đặc biệt là các xe có thiết bị định vị xe ô tô đều bảo đảm ngừa được các trường hợp mất trộm lên đến 99%. Lý do là thiết bị rất khó để tháo lắp do đó khi xe bị trộm các bạn có thể dễ dàng xác định vị trí xe mà không lo định vị bị gỡ ra. Bên cạnh đó, thiết bị định vị xe ô tô nào có đi kèm đầu đọc RF ID cần dùng thẻ từ mới mở lên được nên vấn đề bảo mật là vô cùng an toàn.

 

Đối với các bạn trang bị thiết bị định vị xe ô tô để kinh doanh mà thường xuyên phải chạy đường xa và liên tục thì tốt nhất nên gắn thêm đầu đọc RF ID. Mình sẽ có một bài khác để giới thiệu về loại thiết bị kèm theo này, nhìn chung, nó quan trọng không kém thiết bị định vị khi bạn phải đi đường trường.

 

Các bạn nào cần được hướng dẫn về chức năng của thiết bị định vị xe ô tô cũng như báo giá và yêu cầu lắp đặt máy thì có thể gọi vào hotline 0947227050 nhé. Đặc biệt, mình cũng tư vấn làm các giấy tờ vận tải, xin phù hiệu xe tải và các thủ tục để kinh doanh vận tải, đăng ký Uber, Grab cho các bác tài nhé.