Chức năng của thiết bị định vị xe tải

Chức năng của thiết bị định vị xe tải là gì?

 

Mặc dù hiện nay thiết bị định vị đã được yêu cầu phải có mặt trên mọi phương tiện tham gia kinh doanh, tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết mọi chức năng của sản phẩm vì hầu hết mọi người chỉ gắn đối phó mà thôi. Dưới đây Oneplus sẽ giới thiệu các chức năng của thiết bị định vị xe tải để giúp các bạn sử dụng sản phẩm tốt hơn.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-tai

 

Giới thiệu các chức năng của thiết bị định vị xe tải

 

Thiết bị định vị cho xe tải là sản phẩm công nghệ cao, nhiều tính năng tiên tiến được tích hợp hỗ trợ cho công việc giám sát và quản lý phương tiện. Trong đó, một số chức năng của thiết bị định vị xe tải nổi bật và thiết thực như sau:

 

1. Sử dụng hệ thống GPS toàn cầu để xác định vị trí của xe.

2. Theo dõi tốc độ xe và cảnh báo khi vi phạm.

3. Quản lý tình trạng xe cũng như tình hình dừng đỗ,…

4. Kết nối vệ tinh 24/24, cập nhật thông tin xe mỗi 10s/ lần.

5. Lữu trữ mọi thông tin về vị trí, hành trình, tốc độ,… để trích xuất cho các cơ quan chức năng (các máy không có chức năng này được xem như không hợp chuẩn và bị phạt).

 

Tham khảo thiết bị định vị Adsun

 

Nhìn chung, về mặt quản lý, chức năng của thiết bị định vị xe tải bảo đảm mọi yêu cầu cần thiết để sử dụng xe kinh doanh tốt nhất. Đặc biệt là các xe gắn thiết bị định vị xe tải đều bảo đảm tránh được các trường hợp mất trộm lên đến 99%. Nguyên do là thiết bị rất khó để tháo lắp nên khi xe bị trộm các bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí xe mà không lo định vị bị gỡ ra. Bên cạnh đó, thiết bị định vị xe tải đều có đi kèm đầu đọc RF ID cần dùng thẻ từ mới khởi động được nên vấn đề bảo mật là cực kỳ yên tâm.

 

Đối với các bạn gắn thiết bị định vị xe tải để kinh doanh mà thường xuyên phải chạy đường trường và liên tục thì tốt nhất nên gắn đầu đọc RF ID. Mình sẽ có một bài viết riêng để giới thiệu về loại thiết bị kèm theo này, có thể nói, nó quan trọng không kém thiết bị định vị khi bạn cần đi đường trường.

 

Các bạn nào cần được hướng dẫn về chức năng của thiết bị định vị xe tải cũng như hỏi giá và yêu cầu lắp đặt máy thì có thể liên hệ hotline 0947227050 nhé. Đặc biệt, mình cũng có tư vấn làm các giấy tờ vận tải, xin phù hiệu xe tải và các thủ tục để kinh doanh vận tải, đăng ký Uber, Grab cho các bác tài nhé.