Giới thiệu công ty thiết bị định vị uy tín

Giới thiệu công ty thiết bị định vị uy tín

 

Thiết bị định vị đang là vật dụng không thể thiếu khi muốn tham gia kinh doanh vận tải, tuy nhiên, mức giá của nó chưa bao giờ là thấp. Với mức giá dao động từ 2 triệu đến 5 triệu cho mỗi bộ thiết bị định vị, việc tìm kiếm 1 nơi cung cấp uy tín là điều hết sức quan trọng. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để biết công ty thiết bị định vị uy tín là như thế nào nhé.

 

Xem thêm thiết bị định vị cho xe khách

 

Thế nào là công ty thiết bị định vị uy tín

 

Dạo quanh 1 vòng các website bán thiết bị định vị, các bạn sẽ thấy có rất nhiều nhà cung cấp cho loại mặt hàng này. Để xác định được công ty thiết bị định vị nào uy tín, các bạn dựa theo các yếu tố sau:

 

thiet-bi-dinh-vi-adsun

 

1. Thương hiệu sản phẩm: sản phẩm có thương hiệu luôn là lợi thế và điêm mạnh để cạnh tranh, nhất là với các mặt hàng đắt tiền thì lại càng quan trọng. Chẳng ai muốn bỏ 1 số tiền lớn mà lại mua một sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hiện nay các thương hiệu của các công ty thiết bị định vị lớn là Adsun, Bình An, Vinh Hiển,… các bạn nên ưu tiên tham khảo các hãng này. Tham khảo thiết bị định vị Adsun

2. Giấy tờ chứng nhận: các công ty thiết bị định vị uy tín đều đưa sản phẩm lên Bộ GTVT kiểm tra để được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy nên nếu các bạn có lựa chọn công ty thiết bị định vị thì nhớ phải yêu cầu đầy đủ các giấy tờ nhé.

3. Chế độ bảo hành: nếu công ty thiết bị định vị chất lượng tốt thì chẳng việc gì họ phải ngại ngần việc bảo hành cho bạn. Chế độ bảo hành hợp lý nhất hiện nay là bảo hành 12 tháng và đổi mới nếu bị hư hỏng trong giai đoạn bảo hành.

 

Công ty cổ phần Oneplus – công ty thiết bị định vị đảm bảo nhất hiện nay

 

Oneplus luôn hướng đến việc trở thành công ty thiết bị định vị đảm bảo nhất cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tiêu biểu như sau:

 

1. Cam kết đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng cho sản phẩm, cam đoan bồi hoàn toàn bộ số tiền cho bạn nếu thiết bị kém chất lượng, không đủ điều kiện đăng kiểm.

2. Nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí lắp đặt tại nội thành tphcm, hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng thiết bị định vị, tổng đài hỗ trợ 24/7, cấp miễn phí thẻ thu phí tự động,…

3. Oneplus là đối tác chiến lược của các HTX lớn hiện nay nên có thể hỗ trợ các bạn nhiều dịch vụ khi cần tham gia kinh doanh vận tải và giảm 50% phí gia nhập HTX vận tải.

 

Liên hệ 0947227050 để được tư vấn và hỗ trợ, xin cám ơn.

 

Tư vấn đăng ký Uber cần những gì