Đánh giá thiết bị định vị GPS xe khách hãng Adsun

Đánh giá thiết bị định vị GPS xe khách hãng Adsun

 

Thiết bị định vị GPS xe khách nhãn hiệu Adsun đang được đánh giá là một trong những thiết bị định vị cho xe khách tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng và có mức giá tốt. Nếu bạn vẫn chưa biết nhiều về sản phẩm này, hãy tham khảo bài đánh giá thiết bị định vị GPS xe khách hãng Adsun dưới đây.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-khach

 

Xuất xứ nguồn gốc thiết bị định vị GPS xe khách hãng Adsun

 

Xuất xứ nguồn gốc luôn là lo ngại của người dùng khi cần mua các thiết bị điện tử, nguyên nhân là bởi các sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc Trung Quốc thường có mức giá rẻ nhưng lại nhanh hỏng. Thiết bị định vị GPS xe khách hãng Adsun có xuất xứ nguồn gốc từ Singapore, ứng dụng quy trình sản xuất tiến bộ và nhiều thành tựu kỹ thuật cao trong lĩnh vực định vị toàn cầu. Do ưu thế xuất xứ nguồn gốc tốt, các bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn thiết bị định vị Adsun cho phương tiện của mình.

 

Công dụng thiết bị định vị GPS xe khách hãng Adsun

 

Một lợi thế lớn của các thiết bị mang nhãn hiệu Adsun chính là có nhiều công dụng hay, thiết thực để hỗ trợ tốt cho quy trình kinh doanh cũng như quản lý phương tiện. Không phải chỉ đơn giản là một thiết bị định vị GPS xe khách, sản phẩm của Adsun còn có thể giúp bạn kiểm soát được mọi tình hình trong và ngoài xe (máy lạnh, động cơ, tốc độ,…).

 

Chất lượng thiết bị định vị GPS xe khách hãng Adsun đạt chuẩn Bộ giao thông vận tải

 

Nếu bạn đang cần trang bị thiết bị định vị GPS xe khách để đăng kiểm kinh doanh vận tải và xin phù hiệu xe hợp đồng thì Adsun có thể chắc chắn chất lượng hợp chuẩn Bộ giao thông vận tải cho bạn, cam kết thông qua đăng kiểm 100%. Các sản phẩm của Adsun luôn đạt quy chuẩn và được Bộ giao thông vận tải cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy đi theo khi mua máy. Chế độ bảo hành của thiết bị cũng lên đến 1 năm có đổi mới hoàn toàn khi mắc lỗi phần cứng.

 

Giá thiết bị định vị GPS xe khách hãng Adsun tốt nhất thị trường

 

Giá bán của các thiết bị định vị hợp chuẩn trên thị trường thường từ 2.5 – 3.5 triệu, riêng xe tải sẽ cần thêm đầu đọc giá từ 500.000 đồng – 1.000.000 đồng. Mức giá mà Adsun đưa ra cho thiết bị định vị xe khách của mình chỉ ở mức giá sàn, giá 2.5 triệu cho 1 thiết bị. Đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn chưa kể là còn kèm hàng loạt ưu đãi cực sốc do đại lý Oneplus dành tặng cho các bạn.

 

Quà tặng khi mua thiết bị định vị GPS xe khách Adsun tại Oneplus

 

Oneplus là đại lý cung cấp thiết bị định vị GPS Adsun lớn nhất nên có rất nhiều quà tặng dành riêng cho các khách hàng cả sỉ và lẻ. Các ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ xin phù hiệu xe hợp đồng chỉ 3 ngày, giảm 50% chi phí HTX, tư vấn đăng ký Uber và Grab,…

 

Vui lòng liên hệ 0947227050 để được tư vấn chi tiết từ chính Oneplus.