Đánh giá thiết bị định vị GPS xe ô tô hiệu Adsun

Đánh giá thiết bị định vị GPS xe ô tô hiệu Adsun

 

Thiết bị định vị GPS xe ô tô hiệu Adsun đang được đánh giá là một trong những thiết bị định vị cho xe ô tô tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của các các bạn và có mức giá tốt. Nếu bạn vẫn chưa rõ về sản phẩm này, hãy tham khảo bài đánh giá thiết bị định vị GPS xe ô tô hiệu Adsun dưới đây.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to

 

Xuất xứ thiết bị định vị GPS xe ô tô hiệu Adsun

 

Vấn đề xuất xứ luôn là lo ngại của các bạn khi muốn dùng các thiết bị điện tử, căn nguyên là bởi các sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc thường có mức giá rẻ nhưng lại chóng hư. Thiết bị định vị GPS xe ô tô hiệu Adsun có xuất xứ từ Singapore, dùng quy trình sản xuất tiên tiến và những công nghệ kỹ thuật cao trong lĩnh vực GPS. Với ưu điểm xuất xứ tốt, các bạn sẽ yên tâm hơn khi dùng thiết bị định vị Adsun cho phương tiện của mình.

 

Chức năng thiết bị định vị GPS xe ô tô hiệu Adsun

 

Một ưu điểm lớn của các thiết bị mang nhãn hiệu Adsun chính là có nhiều chức năng hay, thiết thực để hỗ trợ tốt cho công việc kinh doanh cũng như quản lý phương tiện. Không chỉ là một thiết bị định vị GPS xe ô tô, sản phẩm của Adsun còn có thể giúp bạn kiểm soát được tình trạng trong và ngoài xe (máy lạnh, động cơ, tốc độ,…)..

 

Chất lượng thiết bị định vị GPS xe ô tô hiệu Adsun đạt chuẩn Bộ GTVT

 

Nếu bạn đang cần lắp thiết bị định vị GPS xe ô tô để đăng kiểm loại hình kinh doanh và xin phù hiệu xe hợp đồng thì Adsun có thể cam kết hợp chuẩn Bộ GTVT cho bạn, chắc chắn thông qua đăng kiểm chất lượng 100%. Các sản phẩm của Adsun luôn đạt yêu cầu và được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy kèm theo khi mua máy. Hạn bảo hành của thiết bị cũng lên đến một năm có đổi mới sản phẩm khi mắc lỗi phần cứng.

 

Giá thiết bị định vị GPS xe ô tô hiệu Adsun tốt nhất thị trường

 

Báo giá của các thiết bị định vị hợp chuẩn thường rơi vào tầm 2.5 – 3.5 triệu, riêng xe tải sẽ cần thêm đầu đọc giá từ 500.000 đến 1 triệu đồng. Mức giá mà Adsun đưa ra cho thiết bị định vị xe ô tô của mình ở mức giá sàn, chỉ 2.5 triệu cho 1 sản phẩm. Đây là mức giá cực tốt chưa kể là còn đi kèm rất nhiều ưu đãi cực sốc do đại lý Oneplus dành riêng cho các bạn.

 

Khuyến mãi khi mua thiết bị định vị GPS xe ô tô Adsun tại Oneplus

 

Oneplus là công ty cung cấp thiết bị định vị GPS lớn nhất của hãng Adsun nên có rất nhiều khuyến mãi cho các khách hàng cả sỉ và lẻ. Những khuyến mãi hấp dẫn như hỗ trợ xin phù hiệu xe hợp đồng chỉ trong 3 ngày, giảm 50% phí tham gia HTX, tư vấn đăng ký Grab – đăng ký Uber cần những gì,…

 

Vui lòng liên hệ 0947227050 để được tư vấn chi tiết từ chính Oneplus.