Đánh giá thiết bị định vị GPS xe tải Adsun

Đánh giá thiết bị định vị GPS xe tải Adsun

 

Thiết bị định vị GPS xe tải thương hiệu Adsun đang được đánh giá là một trong những thiết bị định vị cho xe tải tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm đáp ứng được nhiều yêu cầu của các khách hàng và có mức giá tốt. Nếu bạn vẫn lo ngại về sản phẩm này, hãy tham khảo bài đánh giá thiết bị định vị GPS xe tải Adsun dưới đây.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-tai

 

Nguồn gốc thiết bị định vị GPS xe tải Adsun

 

Vấn đề nguồn gốc luôn là lo ngại của các bạn khi muốn sử dụng các thiết bị điện tử, nguyên do là bởi các sản phẩm có nguồn gốc Trung Quốc thường có giá rẻ nhưng lại nhanh hư. Thiết bị định vị GPS xe tải Adsun có nguồn gốc từ Singapore, áp dụng quy trinh sản xuất tiên tiến và nhiều ứng dụng kỹ thuật cao trong lĩnh vực định vị GPS. Với ưu thế nguồn gốc tốt, các bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn thiết bị định vị Adsun cho phương tiện của mình.

 

Tính năng thiết bị định vị GPS xe tải Adsun

 

Một đặc điểm lớn của các thiết bị mang nhãn hiệu Adsun chính là có nhiều tính năng hay, thiết thực để hỗ trợ tốt cho quá trình kinh doanh cũng như quản lý phương tiện. Không đơn thuần chỉ là một thiết bị định vị GPS xe tải, sản phẩm của Adsun còn có thể giúp bạn kiểm soát được tình hình trong và ngoài xe (máy lạnh, động cơ, tốc độ,…).

 

Chất lượng thiết bị định vị GPS xe tải Adsun đạt chuẩn BGTVT

 

Nếu bạn đang cần gắn thiết bị định vị GPS xe tải để đăng kiểm kinh doanh và xin phù hiệu xe tải thì Adsun có thể bảo đảm hợp chuẩn BGTVT cho bạn, chắc chắn thông qua đăng kiểm 100%. Các sản phẩm của Adsun luôn đạt chuẩn và được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy đi kèm khi mua máy. Thời hạn bảo hành của thiết bị cũng lên đến 12 tháng có đổi mới sản phẩm khi mắc lỗi phần cứng.

 

Giá thiết bị định vị GPS xe tải Adsun tốt nhất thị trường

 

Mức giá của các thiết bị định vị hợp chuẩn trên thị trường thường rơi vào tầm 2.5 – 3.5 triệu, riêng xe tải cần thêm đầu đọc giá từ 500.000 – 1 triệu đồng. Mức giá mà Adsun đưa ra cho thiết bị định vị xe tải của mình là mức giá sàn, chỉ 3 triệu cho 1 thiết bị. Đây là mức giá tốt chưa kể là còn đi kèm hàng loạt ưu đãi cực sốc do đại lý Oneplus hỗ trợ cho các bạn.

 

Ưu đãi khi mua thiết bị định vị GPS xe tải Adsun tai Oneplus

 

Oneplus là nhà cung cấp thiết bị định vị GPS của hãng Adsun lớn nhất nên có rất nhiều ưu đãi cho các khách hàng cả sỉ và lẻ. Các ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ xin phù hiệu xe tải trong 3 ngày, giảm 50% phí HTX, hỗ trợ đăng ký Uber và Grab,…

 

Vui lòng liên hệ 0947227050 để được tư vấn chi tiết từ chính Oneplus.