Giá thiết bị định vị xe khách

Báo giá thiết bị định vị xe khách

 

Hiện nay mọi loại xe khách đều cần trang bị thiết bị định vị xe khách mới có thể lưu thông. Do nhu cầu cao như vậy nên rất nhiều bạn quan tâm về giá thiết bị định vị xe khách. Oneplus sẽ giúp các bạn biết rõ mức giá trên thị trường cũng như báo giá thiết bị định vị xe khách cực sốc do chính Oneplus phân phối.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-khach

 

Tư vấn giá thiết bị định vị xe khách là bao nhiêu

 

Thực tế thì các bạn có thể dễ dàng mua thiết bị định vị xe khách với nhiều mức giá khác nhau, thậm chí nhiều chỗ chỉ có giá từ 1.5 triệu là bạn đã có máy rồi. Tuy vậy, với mức giá rẻ như vậy, các bạn sẽ gặp một số vấn đề như sau:

 

1. Giá chỉ bao gồm định vị, không có nhiều ưu đãi như miễn phí lắp ráp, bảo hành 12 tháng (hoặc sẽ rất khó để được hỗ trợ bảo hành),… xuất xứ và độ bền của các dòng máy này cũng không được rõ ràng.

2. Các dòng thiết bị định vị xe khách giá rẻ thường sẽ không đủ yêu cầu tham gia kinh doanh. Nếu bạn mua xe hơi và dùng thiết bị này để quản lý xe thì không sao, nhưng nếu để hoạt động kinh doanh vận tải thì không được. Sở GTVT chỉ chấp nhận cấp phù hiệu xe hợp đồng cho các thiết bị đã thông qua đăng kiểm nên bạn cần chú ý điều này.

 

Cá biệt một số nơi sẽ bán thiết bị định vị xe khách với mức giá cao do đại lý trích phần trăm lớn. Giá thiết bị định vị xe khách ở các nơi này có thể lên từ 5 đến 6 triệu, mặc dù là chế độ bảo hành tốt và chất lượng ổn định nhưng số tiền lớn hơn so với thực tế rất nhiều.

 

Thường thì giá thiết bị định vị xe khách hợp chuẩn bộ GTVT rơi vào tầm 3 đến 4 triệu, có kèm giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy. Các thiết bị định vị xe khách hợp chuẩn luôn có chế độ bảo hành tốt, kéo dài đến 12 tháng và chấp nhận 1 đổi 1 nếu có lỗi phát sinh không thể sửa chữa.

 

Tham khảo xin phù hiệu xe tải

 

Giá thiết bị định vị xe khách tại Oneplus

 

Oneplus là nhà phân phối thiết bị định vị xe khách hiệu Adsun model TMS – T90 hiện đại nhất. Các thiết bị của công ty được bảo đảm 12 tháng đổi mới, hoàn tiền 100% nếu chất lượng không bảo đảm kèm theo hàng loạt các ưu đãi giá trị.

 

Đặc biệt, mức giá thiết bị định vị xe khách sẽ càng thấp hơn nữa khi bạn mua combo định vị xe khách + gia nhập HTX chỉ với giá 3.5 triệu (phí gia nhập HTX là 1 triệu).

 

Các bạn muốn mua thiết bị định vị xe khách đi kèm nhiều ưu đãi của Oneplus vui lòng gọi hotline 094 7227 050 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Tham khảo thiết bị định vị Adsun.