Giá thiết bị định vị xe tải

Báo giá thiết bị định vị xe tải

 

Hiện nay mọi loại xe tải đều cần trang bị thiết bị định vị xe tải mới có thể lưu thông (trừ các dòng xe có tải trọng dưới 3.5 tấn sẽ áp dụng vào năm 2018). Do nhu cầu cao như vậy nên rất nhiều người quan tâm về giá thiết bị định vị xe tải. Oneplus sẽ giúp các bạn biết mức giá trên thị trường cũng như báo giá thiết bị định vị cho xe tải cực sốc do chính Oneplus phân phối.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-tai

 

Giá thiết bị định vị xe tải là bao nhiêu

 

Thực tế thì các bạn có thể dễ dàng mua thiết bị định vị xe tải với nhiều mức giá, thậm chí nhiều nơi chỉ có giá từ 1.5 triệu là bạn đã có máy rồi. Tuy nhiên, với mức giá 1.5 triệu, các bạn sẽ gặp một số vấn đề như sau:

 

1. Giá chỉ bao gồm máy, không có nhiều ưu đãi như miễn phí lắp ráp, bảo hành lâu dài (hoặc sẽ rất khó để được bảo hành),… xuất xứ và độ bền của các dòng máy này cũng cần được quan tâm nếu bạn không muốn tiền mất tật mang.

2. Các dòng thiết bị định vị xe tải giá rẻ thường sẽ không đủ điều kiện tham gia kinh doanh. Nếu bạn mua xe hơi và thiết bị này để quản lý xe thì không sao, nhưng nếu để kinh doanh vận tải thì không được. Sở GTVT chỉ cấp phù hiệu xe tải cho các thiết bị đã thông qua đăng kiểm nên bạn cần chú ý điều này.

 

Cá biệt một số đơn vị sẽ bán thiết bị định vị xe tải với mức giá cao do đại lý ăn phần trăm cao. Giá thiết bị định vị xe tải ở các nơi này có thể lên đến 5 – 6 triệu, mặc dù chế độ bảo hành tốt và chất lượng ổn định nhưng không đáng để bỏ ra số tiền lớn hơn so với thực tế như vậy.

 

Thường thì giá thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn bộ GTVT rơi vào tầm 3 -4 triệu, có kèm giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy. Các thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn luôn có chế độ bảo hành tốt, kéo dài 12 tháng và chấp nhận 1 đổi 1 nếu có lỗi phát sinh không thể sửa chữa.

 

Giá thiết bị định vị xe tải tại Oneplus

 

Oneplus là nhà cung cấp thiết bị định vị xe tải hiệu Adsun model TMS – T90 hiện đại nhất hiện nay. Các thiết bị của công ty được đảm bảo 12 tháng đổi mới, hoàn tiền 100% nếu chất lượng không bảo đảm cùng hàng loạt các ưu đãi giá trị.

 

Đặc biệt, mức giá thiết bị định vị xe tải sẽ càng thấp hơn nữa khi bạn mua combo định vị xe tải + gia nhập HTX chỉ với giá 3.5 triệu (phí gia nhập HTX là 1 triệu).

 

Các bạn muốn mua thiết bị định vị xe tải đi kèm nhiều ưu đãi của Oneplus vui lòng gọi hotline 094 7227 050 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Tham khảo thiết bị định vị Adsun.