Giới thiệu hộp đen xe hơi

Giới thiệu hộp đen xe hơi chất lượng tốt

 

Hộp đen xe hơi hay còn gọi là thiết bị định vị cho xe hơi được sử dụng để quản lý mọi hoạt động của phương tiện từ bất cứ đâu. Từ năm 2014, tất cả các phương tiện tham gia kinh doanh vận tải (cả xe tải, xe khách, xe hơi,…) đều phải lắp hộp đen. Do quy định này nên nhu cầu về hộp đen xe hơi tăng cao và rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Oneplus sẽ giới thiệu cho bạn hộp đen xe hơi có chất lượng và thương hiệu bảo đảm để quản lý cũng như đăng ký kinh doanh.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi

 

Hộp đen xe hơi hiệu Adsun model TMS – T90

 

Thương hiệu Adsun được đánh giá rất cao trên thị trường hộp đen. Không như các sản phẩm hộp đen giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc, T90 được thiết kế tại Singapore và lắp ráp hoàn thiện tại Việt Nam, thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng và chấp nhận đổi mới sản phẩm khi có trục trặc để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

 

Điều đặc biệt nhất ở hộp đen xe hơi Adsun là thiết bị hoàn toàn hợp chuẩn quy định của Bộ GTVT để bạn có thể kinh doanh và mức giá thuộc khoảng thấp nhất trên thị trường, chỉ 2.500.000 vnđ/ máy.

 

Thiết bị đảm bảo cho bạn mọi chức năng cần thiết để quản lý như định vị địa điểm của phương tiện, theo dõi hành trình di chuyển và các thông tin về xe như động cơ, máy lạnh, thời gian dừng,…

 

Tư vấn đăng ký Uber cần những gì

 

Ưu đãi lớn khi mua hộp đen xe hơi Adsun tại Oneplus

 

Không chỉ có mức giá tốt mà khi bạn mua hộp đen xe hơi Adsun tại Oneplus còn nhận được nhiều ưu đãi lớn. Hiện nay Oneplus đang hỗ trợ gói combo đặc biệt dành cho các bạn muốn tham gia kinh doanh vận tải, cung cấp trọn gói thiết bị định vị và hỗ trợ xin phù hiệu xe kinh doanh chỉ 3 triệu và hoàn tất thủ tục trong vòng 3 ngày để các bạn có thể nhanh chóng sử dụng xe.

 

Ngoài ra, khi mua hộp đen xe hơi bạn sẽ được các ưu đãi như cấp thẻ thu phí tự động miễn phí, hỗ trợ giao hàng và lắp máy tại nội thành Tp.HCM, hướng dẫn sử dụng trực tiếp hoặc thông qua tổng đài 24/24, giảm 20% bảo hiểm khi tham gia HTX,…

 

Các bạn có nhu cầu về kinh doanh vận tải hoặc chỉ muốn gắn hộp đen để quản lý xe có thể liên hệ 0947227050 để được tư vấn. Xin cám ơn.