Giới thiệu hộp đen xe khách

Giới thiệu hộp đen xe khách chất lượng tốt

 

Hộp đen xe khách hay còn gọi là thiết bị định vị cho xe khách được ứng dụng vào quản lý mọi hoạt động của phương tiện từ bất kỳ đâu. Từ năm 2014 trở đi, tất cả các phương tiện chạy kinh doanh vận tải (cả xe tải, xe khách, xe hơi,…) đều phải ráp hộp đen. Do nghị định này nên nhu cầu về hộp đen xe khách tăng nhiều và rất nhiều bạn quan tâm tìm hiểu. Oneplus sẽ giới thiệu cho bạn hộp đen xe khách có chất lượng và thương hiệu tốt để quản lý cũng như đăng ký kinh doanh.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-khach

 

Hộp đen xe khách hiệu Adsun model TMS – T90

 

Thiết bị định vị Adsun được nhận xét rất tốt trên thị trường hộp đen. Không như những sản phẩm hộp đen giá rẻ từ Trung Quốc, TMS – T90 được sản xuất tại Singapore và lắp ráp hoàn thành tại Việt Nam, thời gian bảo hành lên đến 12 tháng và cho phép đổi mới sản phẩm khi có lỗi phát sinh để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

 

Lợi thế lớn nhất của hộp đen xe khách Adsun là sản phẩm hoàn toàn hợp chuẩn quy định của Bộ GTVT để bạn có thể kinh doanh, kèm theo là giá bán thuộc khoảng thấp nhất trên thị trường, chỉ 2.500.000 vnđ/ máy.

 

Thiết bị đảm bảo cho bạn tất cả chức năng cần thiết để quản lý như xác định vị trí của phương tiện, theo dõi hành trình di chuyển và các thông tin về xe như động cơ, máy lạnh, thời gian dừng,…

 

Tư vấn đăng ký Uber cần những gì

 

Khuyến mãi đặc biệt khi mua hộp đen xe khách Adsun tại Oneplus

 

Không chỉ giá bán tốt mà khi bạn mua hộp đen xe khách Adsun tại Oneplus còn nhận được nhiều khuyến mãi đặc biệt. Oneplus hiện đang khuyến mãi gói combo đặc biệt dành cho các bạn muốn hoạt động kinh doanh vận tải, cung cấp trọn gói thiết bị định vị cũng như hỗ trợ xin phù hiệu xe hợp đồng chỉ 3 triệu, hoàn tất thủ tục trong 3 ngày để các bạn có thể sớm sử dụng xe.

 

Ngoài ra, khi mua hộp đen xe khách bạn sẽ được các quà tặng như cấp thẻ thu phí tự động hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ giao hàng và lắp máy tại quận nội thành Hồ Chí Minh, hướng dẫn cách dùng trực tiếp hoặc thông qua tổng đài 24/24, giảm 20% bảo hiểm khi tham gia HTX,…

 

Các bạn có nhu cầu về kinh doanh vận tải hoặc chỉ muốn gắn hộp đen để quản lý xe có thể liên hệ 0947227050 để được tư vấn. Xin cám ơn.