Giới thiệu hộp đen xe tải

Giới thiệu hộp đen xe tải chất lượng tốt

 

Hộp đen xe tải hay còn gọi là thiết bị định vị cho xe tải được áp dụng để quản lý mọi hoạt động của phương tiện ở bất cứ đâu. Từ năm 2014 trở về sau, tất cả các phương tiện hoạt động kinh doanh vận tải (cả xe tải, xe khách, xe hơi,…) đều phải gắn hộp đen. Do yêu cầu này nên nhu cầu về hộp đen xe tải tăng nhanh và rất nhiều người dùng quan tâm tìm hiểu. Oneplus sẽ giới thiệu cho các bạn hộp đen xe tải có chất lượng và thương hiệu uy tín để quản lý cũng như đăng ký kinh doanh.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-tai

 

Hộp đen xe tải hiệu Adsun model TMS – T90

 

Thiết bị định vị Adsun được nhận xét rất cao trên thị trường hộp đen. Không giống như các sản phẩm hộp đen giá rẻ của Trung Quốc, Adsun TMS – T90 được chế tạo tại Singapore và lắp ráp hoàn tất tại Việt Nam, bảo hành lên đến 12 tháng và có đổi mới sản phẩm khi có phát sinh lỗi để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

 

Điều quan trọng nhất ở hộp đen xe tải Adsun là hoàn toàn hợp quy chuẩn của Bộ GTVT để bạn có thể kinh doanh, đồng thời mức giá thuộc khoảng thấp nhất trên thị trường, chỉ 3.000.000 vnđ/ máy (đã có bao gồm đầu đọc thẻ RF ID theo quy định).

 

Thiết bị có thể bảo đảm cho bạn mọi chức năng cần thiết để quản lý như xác định địa điểm của phương tiện, theo dõi hành trình di chuyển và các thông tin về xe như động cơ, máy lạnh, thời gian dừng,…

 

Ưu đãi đặc biệt khi mua hộp đen xe tải Adsun tại Oneplus

 

Không chỉ có giá bán tốt mà khi bạn mua hộp đen xe tải Adsun tại Oneplus còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. Hiện giờ Oneplus đang có gói combo đặc biệt dành cho các bạn hoạt động kinh doanh vận tải, cung cấp trọn gói cả thiết bị định vị và hỗ trợ xin phù hiệu xe tải chỉ 3.5 triệu, bảo đảm hoàn tất thủ tục chỉ trong vòng 3 ngày để các bạn có thể nhanh chóng sử dụng xe.

 

Ngoài ra, khi mua hộp đen xe tải bạn sẽ được các ưu đãi khác như cấp thẻ thu phí tự động miễn phí 100%, hỗ trợ giao hàng và lắp máy tại những quận nội thành thành phố HCM, hỗ trợ sử dụng trực tiếp hoặc thông qua tổng đài 24/24, giảm 20% bảo hiểm khi tham gia HTX,…

 

Các bạn có nhu cầu về kinh doanh vận tải hoặc chỉ muốn gắn hộp đen để quản lý xe có thể liên hệ 0947227050 để được tư vấn. Xin cám ơn.