Hướng dẫn cách sử dụng thiết bị định vị xe ô tô

Hướng dẫn cách sử dụng thiết bị định vị xe ô tô

 

Thiết bị định vị cho xe ô tô đang trở nên gần gũi hơn cùng các bác tài cùng chủ xe. Lý do bởi Bộ GTVT yêu cầu tất cả phương tiện có kinh doanh vận tải nhất định phải có lắp thiết bị định vị, có cả xe ô tô. Nhiều chủ xe khá ngại vì chưa biết cách sử dụng thiết bị định vị xe ô tô. Bây giờ bạn không cần lo nữa, tôi tư vấn cách sử dụng thiết bị định vị xe ô tô cho bạn.

 

Chọn mua thiết bị định vị xe ô tô

 

Trước khi xem cách sử dụng thiết bị định vị xe ô tô, các bạn cần mua được một thiết bị định vị xe ô tô đúng quy chuẩn. Các bạn xem link bên dưới để biết cần mua thiết bị định vị xe ô tô ở đâu bảo đảm nhất.

Định vị ô tô bằng điện thoại

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to

 

Cách sử dụng thiết bị định vị xe ô tô

 

Sau khi đã lựa được nơi bán thiết bị định vị xe ô tô đúng chuẩn, các bạn hãy yêu cầu họ lắp ráp, việc này khá phức tạp, chỉ có nhân viên kỹ thuật được đào tạo riêng bởi từng hãng thiết bị định vị mới làm được tốt, vậy nên các bạn không cần quan tâm vấn đề này.

 

Điều các bạn cần quan tâm tới là các công dụng của thiết bị. Ở đây mình sẽ lấy mẫu của thiết bị định vị Adsun để ví dụ cho các bạn. Cách sử dụng thiết bị định vị xe ô tô hiệu Adsun thì rất dễ dàng, các bạn chỉ cần lấy user và password mà người bán cung cấp rồi đăng nhập vào ứng dụng quản lý. Tại đây bạn sẽ có các danh mục như hình dưới.

 

– Danh sách xe: chỉ ra tất cả các phương tiện mà user của bạn đứng tên.

– Bản đồ: dùng để chỉ ra vị trí hiện tại của xe hiển thị trên bản đồ.

– Hành trình xe: lưu giữ và hiển thị ra đoạn đường di chuyển của xe.

– Báo cáo tổng hợp: thông kê và báo cáo các thông tin của xe từ thời gian bắt đầu sử dụng.

– Báo cáo cuốc xe: giúp quản lý tối đa các chuyến chuyên chở, đặc biệt áp dụng tốt cho taxi, Grab, Uber.

– Báo cáo dừng đỗ: thông cáo số lần, thời gian dừng đỗ của xe và nhắc nhở khi quá thời gian.

– Báo cáo nhiên liệu: sử dụng khi kết nối bộ cảm biến nhiên liệu, nhắc nhở khi xe sắp hết nhiên liệu

 

Có thể nói cách sử dụng thiết bị định vị xe ô tô hiệu Adsun là rất đơn giản. Khi bạn mua thiết bị định vị từ Oneplus, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn cài đặt và thành thạo từng tính năng tại chỗ để bạn hiểu biết hơn về sản phẩm của mình. Liên lạc 094 7227 050 để được gắn thiết bị định vị xe ô tô với giá tốt và nhanh chóng nhất.