Hướng dẫn cách sử dụng thiết bị định vị xe tải

Hướng dẫn cách sử dụng thiết bị định vị xe tải

 

Thiết bị định cho vị xe tải đang dần trở nên quen thuộc hơn với các bác tài cùng chủ phương tiện. Nguyên nhân bởi Chính Phủ yêu cầu tất cả phương tiện chạy kinh doanh vận tải phải có gắn thiết bị định vị, trong đó có xe tải. Nhiều người khá lo ngại vì không biết cách sử dụng thiết bị định vị xe tải. Giờ bạn không cần phải lo nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị xe tải cho bạn.

 

Chọn mua thiết bị định vị xe tải

 

Trước khi học hỏi cách sử dụng thiết bị định vị xe tải, các bạn cần chọn mua được một thiết bị định vị xe tải đúng chuẩn. Các bạn tham khảo link dưới đây để chắc chắn rằng cần mua thiết bị định vị xe tải ở đâu tốt nhất.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-tai

 

Cách sử dụng thiết bị định vị xe tải

 

Sau khi đã chọn được nơi bán thiết bị định vị xe tải hợp lý, các bạn hãy để họ tự lắp ráp, việc này khá khó khăn, chỉ có bộ phận kỹ thuật được huấn luyện riêng theo từng hãng thiết bị định vị mới có thể làm tốt, các bạn không cần lo vấn đề này.

 

Điều các bạn cần quan tâm là các tính năng của thiết bị. Ở đây mình sẽ dựa theo mẫu của thiết bị định vị Adsun để hướng dẫn cho các bạn. Đối với cách sử dụng thiết bị định vị xe tải hiệu Adsun thì rất đơn giản, các bạn chỉ cần dùng user và password mà nhà cung cấp đưa rồi đăng nhập vào ứng dụng quản lý. Tại đây bạn sẽ có các mục như hình bên dưới.

 

– Danh sách xe: liệt kê tất cả các xe mà user của bạn đứng tên.

– Bản đồ: dùng để xác định vị trí hiện tại của xe trên bản đồ.

– Hành trình xe: lưu trữ và thể hiện ra hành trình di chuyển của xe.

– Báo cáo tổng hợp: bao gồm các thông tin và dữ liệu của xe từ thời gian bắt đầu sử dụng.

– Báo cáo cuốc xe: sử dụng cho các dòng xe chạy taxi, Grab, Uber.

– Báo cáo dừng đỗ: thông báo số lần dừng đỗ của xe, mỗi lần bao lâu và nhắc nhở khi quá thời gian.

– Báo cáo nhiên liệu: giúp bạn kiểm soát lượng nhiên liệu còn lại của xe, hoạt động khi kết nối bộ cảm biến nhiên liệu.

 

Cách sử dụng thiết bị định vị xe tải của Adsun là rất đơn giản. Khi bạn mua thiết bị định vị tại Oneplus. chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cài đặt và sử dụng từng tính năng trực tiếp để bạn rõ hơn về sản phẩm của mình. Liên hệ 094 7227 050 để được gắn thiết bị định vị xe tải với giá tốt và nhanh chóng nhất.