Lắp định vị xe ô tô ở đâu tốt

Lắp định vị xe ô tô ở đâu tốt

 

Thiết bị định vị cho xe ô tô không chỉ giúp bạn xác định vị trí, theo dõi hành trình của xe mà còn là quy định của bộ giao thông đối với các tài xế muốn kinh doanh vận tải. Lắp định vị xe ô tô là điều kiện bắt buộc để có thể sử dụng xe ô tô cho kinh doanh vận tải. Nếu vậy, nên lắp định vị xe ô tô hiệu nào và ở đâu thì chất lượng, các bạn nên tham khảo các thông tin dưới đây nhé.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to

 

Tại sao cần lắp định vị xe ô tô

 

Khi các bạn gia nhập kinh doanh vận tải cần có 01 phù hiệu xe hợp đồng gắn tại trước xe. Các cơ quan chức năng có nghĩa vụ kiểm tra phù hiệu này mới có thể cho phép bạn tiếp tục lưu thông. Trong trường hợp bạn không có phù hiệu xe hợp đồng hoặc không mang theo, các bạn sẽ bị phạt dựa theo nghị định 86/2014/NĐ-CP, phí phạt từ 3 triệu đến 5 triệu tiền mặt và giữ bằng lái 2 đến 3 tháng.

 

Lắp định vị xe ô tô hiệu nào tốt

 

Thiết bị định vị xe ô tô trên thị trường có rất nhiều, cả tốt lẫn xấu đều có nên khi lựa mua các bạn tốt nhất chỉ nên để ý đến các thương hiệu nổi tiếng như Adsun, Bình An,… do đây là các thương hiệu được bộ giao thông ký cấp phép chứng nhận thiết bị hợp quy, bảo đảm đậu đăng kiểm và đạt được yêu cầu để xin phù hiệu xe hợp đồng. Nếu các bạn lắp định vị xe ô tô không hợp chuẩn sẽ không được xin phù hiệu xe hợp đồng và cần lắp định vị xe ô tô khác hợp chuẩn.

 

Lắp định vị xe ô tô ở đâu

 

Khi lựa nơi để lắp định vị xe ô tô, các bạn nên chọn nơi có đầy đủ tất cả giấy tờ chứng nhận hợp quy của bộ giao thông, mức giá tốt và nhiều khuyến mãi. Bạn cũng nên lưu ý đến cung cách tư vấn và dịch vụ của bên cung cấp vì nó sẽ thể hiện cho các hậu mãi của họ.

 

Nếu các bạn chưa biết nên lắp định vị xe ô tô ở đâu, có thể tìm đến Oneplus – website cung cấp thiết bị định vị Adsun hàng đầu ở Tp.HCM. Thiết bị định vị xe ô tô của Oneplus có đầy đủ tất cả giấy chứng nhận và cam kết hợp quy cho bạn để có thể nhận phù hiệu xe hợp đồng, bảo hành 1 năm đổi mới khi có lỗi phần cứng. Bên cạnh đó, Oneplus còn kết hợp các HTX vận tải quy mô lớn giúp bạn có thể lấy phù hiệu xe hợp đồng đơn giản hơn, hoàn tất mọi thủ tục 1 cách nhanh chóng chỉ trong 3 ngày để các bạn có thể sớm tham gia kinh doanh vận tải. Khi lắp định vị xe ô tô tại Oneplus, các bạn được giảm ngay 50% phí gia nhập HTX, tổng chi phí để lắp định vị xe ô tô và gia nhập HTX chỉ 3.5 triệu, hoàn tất mọi thủ tục xin phù hiệu xe hợp đồng cho bạn. Liên hệ ngay 0947227050 để được hướng dẫn chi tiết.

 

Tham khảo đăng ký uber cần những gì