Mua thiết bị định vị ở đâu giá tốt chất lượng cao

Mua thiết bị định vị ở đâu giá tốt chất lượng cao

 

Số người cần mua thiết bị định vị GPS đang tăng lên rất nhiều trong khoảng thời gian gần đây. Nguyên nhân là các xe chạy kinh doanh vận tải bắt buộc phải có trang bị thiết bị định vị thì sở GTVT mới có thể cấp giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên, việc mua thiết bị định vị ở đâu để có giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng lại khiến nhiều người phải buâng khuâng, vừa sợ mua nhằm giá cao vừa sợ rẻ quá thì không đủ chất lượng để thông qua cơ quan đăng kiểm. Hãy để Oneplus hướng dẫn bạn nên mua thiết bị định vị ở đâu nhé.

 

mua-thiet-bi-dinh-vi-o-dau

Mua thiết bị định vị ở đâu có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

 

Trước tiên, vấn đề chất lượng của thiết bị định vị nên được đặt lên hàng đầu khi bạn cần mua thiết bị định vị GPS. Mua thiết bị định vị ở đâu không quan trọng, quan trọng là nó phải đảm bảo có thể sử dụng, thông qua đăng kiểm để được cấp giấy phép kinh doanh vận tải, nếu không thì có mua rẻ về mà không thông qua thì cũng chỉ mất tiền oan mà thôi.

chung-nhan-thiet-bi-dinh-vi-hop-chuan

Đối với các thiết bị định vị hợp chuẩn bộ GTVT luôn có 2 loại giấy chứng nhận, 1 là chứng nhận chất lượng sản phẩm và 1 là chứng nhận hợp chuẩn từ bộ GTVT. Khi mua thiết bị định vị ở đâu bạn cũng cần yêu cầu 2 loại giấy này, ít nhất phải có giấy chứng nhận hợp chuẩn thì mới yên tâm lắp đặt. Sau khi đã lắp và thanh toán thiết bị, bạn hãy đưa xe đến cơ quan đăng kiểm ngay càng sớm càng tốt để nhận giấy chứng nhận chất lượng của thiết bị.

 

Mua thiết bị định vị ở đâu có mức giá tốt

 

Dĩ nhiên theo sau chất lượng thì phải là giá thành. Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng cách so sánh mức giá với nhiều nơi khi cần mua thiết bị định vị GPS, đảm bảo không mua hớ sản phẩm với mức giá cao hơn mặt bằng, mất tiền không đáng. Đối với các dòng thiết bị định vị hợp chuẩn thì thường là mức giá tầm từ 2.500.000 – 3.500.000 vnđ dành cho các dòng xe khách và ô tô, còn với xe tải (container) sẽ là 3.000.000 vnđ -4.500.000 vnđ (do có thêm đầu đọc thẻ bảo mật xe RF ID). Dĩ nhiên là dù mua thiết bị định vị ở đâu với mức giá bao nhiêu bạn cũng cần yêu cầu phải có giấy chứng nhận trước, sau đó chọn nhà cung cấp nào có giá rẻ hơn mà mua.

Thiết bị định vị vệ tinh thương hiệu Adsun của công ty Ánh Dương nhập khẩu từ Singapore và lắp ráp ngay trong nước nên chất lượng tốt nhưng mức giá rẻ là thiết bị rất đáng mua. Mức giá luôn nằm trong top thấp nhất thị trường nhưng có đầy đủ giấy chứng nhận và đã kiểm tra độ bền sản phẩm, thậm chí còn được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng để các bạn yên tâm. Có thể nói, nếu bạn cần mua thiết bị định vị GPS nhưng chưa biết nên mua thiết bị định vị ở đâu thì Adsun của Ánh Dương sẽ là sự lựa chọn xác đáng nhất cho bạn.

thiet-bi-dinh-vi-adsun

 

Mua thiết bị định vị ở đâu có nhiều ưu đãi

 

Nhiều bạn khi cần mua thiết bị định vị GPS lại quên mất khoản này, chỉ chú ý chất lượng và giá cả, trong khi các dịch vụ hậu mãi và phần quà ưu đãi cũng có thể quy đổi ra tiền và mang giá trị không nhỏ chút nào.Ví dụ nếu bạn chọn được 2 nhà cung cấp cùng thương hiệu Adsun của Ánh Dương và cùng có mức giá 3.000.000 vnđ (dành cho xe tải – container) và 2.500.000 (dành cho các dòng xe khác). Lúc này, bạn đừng nên vội chọn, hãy so sánh ưu đãi 2 bên, nhiều ưu đãi thậm chí còn giá trị hơn cả khuyến mãi về giá như bảo hành 1 đổi 1, ưu đãi làm giấy phép kinh doanh, gia nhập HTX hay làm thẻ thu phí tự động,… vì các loại giấy tờ này rất khó lấy, thậm chí rất mất thời gian, nếu bên bán thiết bị định vị có mối quan hệ sẽ giúp bạn giải quyết việc này nhanh hơn tự thân rất nhiều. Dù bạn muốn mua thiết bị định vị ở đâu cũng hãy ghi nhớ rằng, ưu đãi là không thể thiếu nhé.

 

Cần mua thiết bị định vị GPS – đến ngay Oneplus

 

Oneplus là công ty phân phối chính thức của dòng thiết bị định vị thương hiệu Adsun với hàng loạt ưu đãi như:

uu-dai-thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-o-to

Nếu chưa biết liệu nên mua thiết bị định vị ở đâu, hãy gọi ngay cho hotline 094.7227.050 (gặp Thành) để nhận tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé. Xin cảm ơn.

Xem thêm: thiết bị định vị xe tải