Nên mua hộp đen xe hơi thương hiệu nào

Nên mua hộp đen xe hơi thương hiệu nào

 

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu hộp đen xe hơi (thiết bị định vị cho xe hơi) trên thị trường khiến cho người mua khá khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm. Đặc biệt là với các bạn mua hộp đen để kinh doanh vận tải, nếu mua nhầm sẽ không được thông qua đăng kiểm. Bài viết này sẽ trả lời giúp các bạn nên mua hộp đen xe hơi thương hiệu nào.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to

 

Tư vấn nên mua hộp đen xe hơi thương hiệu nào phù hợp nhu cầu

 

Các thương hiệu nổi tiếng hiện nay trên thị trường hộp đen xe hơi như Adsun của công ty Ánh Dương, Vietmap, Bình An,…. Đây là các thương hiệu tốt, sản phẩm chất lượng ổn định, độ bền cao và hợp chuẩn quy định của Bộ GTVT.

 

Để biết thương hiệu hộp đen xe hơi đó có đảm bảo chất lượng hay không, bạn nên xem xét dựa trên thời hạn bảo hành (ít nhất 12 tháng và cho đổi mới), mức giá (từ 2.5 – 3.5 triệu) và phải có kèm giấy chứng nhận hợp chuẩn được chính Bộ GTVT cấp. Vai trò của giấy chứng nhận là bảo đảm thiết bị đạt đủ mọi quy chuẩn về chất lượng phần cứng và phần mềm để có thể kinh doanh vận tải. Các sản phẩm có giấy chứng nhận đều yên tâm về chất lượng tốt và độ bền cao, khả năng chống va đập, chống ẩm, và có thể tích hợp được nhiều thiết bị kèm theo.

 

Giới thiệu nên mua hộp đen xe hơi thương hiệu nào?

 

Hộp đen xe hơi được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay là Adsun của công ty Ánh Dương (các bạn xem chi tiết thiết bị định vị Adsun). Sản phẩm có xuất xứ từ Singapore và được lắp ráp hoàn thiện tại Việt Nam nên giá thành rất hợp lý. Giá hộp đen Adsun chỉ ở mức sàn so với các hãng khác, 2.5 triệu/ máy và có hỗ trợ lắp ráp miễn phí tại nội thành Tp.HCM. Bên cạnh mức giá tốt thì thương hiệu này còn cho phép các bạn được đổi trả hàng mới 100% khi thiết bị có trục trặc trong vòng 12 tháng, nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để sửa chữa cho bạn.

 

Đặc biệt khi bạn mua các hộp đen xe hơi thương hiệu Adsun tại Oneplus sẽ được hỗ trợ rất nhiều ưu đãi như giảm 50% phí gia nhập HTX, làm thẻ thu phí tự động, ưu đãi mua bảo hiểm kinh doanh giảm 20%,…

 

Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua hộp đen xe hơi thương hiệu nào thì hãy liên hệ 0947227050 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé.

 

Hướng dẫn đăng ký Uber cần những gì