Nên mua hộp đen xe khách nhãn hiệu nào

Nên mua hộp đen xe khách thương hiệu nào

 

Gần đây có rất nhiều nhãn hiệu hộp đen xe khách (thiết bị định vị cho xe khách) trên thị trường khiến cho các bạn khá khó khăn trong việc chọn mua. Đặc biệt là với các bạn mua hộp đen để kinh doanh vận tải, nếu mua nhầm sẽ không được thông qua quy trình cấp phép. Bài viết sẽ trả lời giúp các bạn nên mua hộp đen xe khách nhãn hiệu nào.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-khach

 

Hướng dẫn nên mua hộp đen xe khách nhãn hiệu nào phù hợp nhu cầu

 

Các nhãn hiệu nổi tiếng nhất hiện nay trên thị trường hộp đen xe khách có Adsun của công ty Ánh Dương, Vietmap, Bình An,…. Đây là các nhãn hiệu nổi tiếng, sản phẩm chất lượng ổn định, độ bền cao và hợp quy chuẩn của Bộ GTVT.

 

Để biết nhãn hiệu hộp đen xe khách đó có bảo đảm chất lượng hay không, bạn nên lựa chọn dựa trên thời gian bảo hành (ít nhất 12 tháng và cho phép 1 đổi 1), giá bán (từ 2.5 – 3.5 triệu) và phải có đi kèm giấy chứng nhận hợp chuẩn được Bộ GTVT cấp. Nhiệm vụ của giấy chứng nhận là cam đoan thiết bị đạt đủ toàn bộ quy chuẩn về cả chất lượng phần cứng và phần mềm để có thể kinh doanh vận tải. Các thiết bị có giấy chứng nhận đều yên tâm về chất lượng tốt và độ bền cao, có thể chống va đập, chống ẩm, và lắp thêm được nhiều thiết bị kèm theo.

 

Giới thiệu nên mua hộp đen xe khách nhãn hiệu nào?

 

Hộp đen xe khách được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay là nhãn hiệu Adsun của công ty Ánh Dương (các bạn xem thêm chi tiết thiết bị định vị Adsun). Sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc từ Singapore và được hoàn thiện tại Việt Nam nên giá thành rất thấp. Giá hộp đen Adsun chỉ ở mức sàn so với các hiệu khác, 2.5 triệu/ máy và có hỗ trợ lắp ráp miễn phí ở nội thành Tp.HCM. Bên cạnh mức giá tốt thì nhãn hiệu này còn cho phép các bạn được đổi trả hàng mới 100% khi thiết bị có trục trặc trong vòng 12 tháng, kỹ thuật viên xuống tận nơi để sửa chữa cho bạn.

 

Đặc biệt khi bạn mua các hộp đen xe khách nhãn hiệu Adsun tại Oneplus sẽ được hỗ trợ rất nhiều ưu đãi như giảm 50% phí gia nhập HTX, làm thẻ thu phí tự động, ưu đãi 20% giá bảo hiểm kinh doanh,…

 

Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua hộp đen xe khách nhãn hiệu nào thì hãy liên hệ 0947227050 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé.

 

Hướng dẫn đăng ký Uber cần những gì