Tư vấn phù hiệu xe tải bao nhiêu tiền?

Tư vấn phù hiệu xe tải bao nhiêu tiền?

 

Phù hiệu xe tải bao nhiêu tiền là thắc mắc nhiều người muốn biết kể từ khi nghị định 86/2014/NĐ-CP được thông qua. Theo đó, mọi xe tải có tải trọng từ 3.5 trở lên đều phải có phù hiệu xe tải khi tham gia kinh doanh, trường hợp thiếu phù hiệu sẽ phạt từ 3 – 5 triệu. Do đó nên nhiều chủ phương tiện kinh doanh vận tải đều nhanh chóng tìm xin phù hiệu xe tải và mong muốn biết phù hiệu xe tải bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn điều này.

 

phu-hieu-xe-tai

 

Phù hiệu xe tải bao nhiêu tiền?

 

Theo bộ GTVT, phù hiệu xe tải phải và chỉ được cấp bởi sở GTVT  ở địa phương, tuy nhiên, để được xin cấp phù hiệu xe tải, các bạn cần nhiều hồ sơ chứng từ hợp lệ, trong đó yêu cầu 2 điều quan trọng nhất là thiết bị định vị cho xe tải và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Trường hợp bạn không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, hãy liên hệ cho các HTX vận tải, chỉ cần tham gia HTX, họ sẽ giúp bạn xin phù hiệu xe tải chỉ từ 3 – 5 ngày hoàn toàn miễn phí.

 

Nếu xe bạn thuộc công ty đứng tên, bạn có thể thông qua các HTX giúp đỡ để được hoàn tất thủ tục và lấy phù hiệu trong 3 ngày với mức giá 300.000 vnđ/ phù hiệu. Trong trường hợp bạn muốn chuyển xe do cá nhân đứng tên vào công ty để tiện quản lý và kiểm soát phù hiệu thì cần thông qua HTX vì không thể tự giải quyết được, mức phí để làm dịch vụ này là 1.2 triệu/ năm, mua trọn 3 năm giá 2.5 triệu.

 

Đọc thêm: http://dinhvioneplus.com/thiet-bi-dinh-vi-xe-khach/

 

Tóm lại, nếu bạn thắc mắc về phù hiệu xe tải bao nhiều tiền thì không cần phải lo lắng vì phù hiệu được làm hoàn toàn miễn phí, không cần bạn đóng thêm bất kỳ chi phí nào, bên cạnh đó, khi gia nhập HTX bạn còn được miễn phí làm lệnh vận chuyển cùng nhiều dịch vụ ưu đãi khác.

 

Nếu bạn chưa trang bị thiết bị định vị xe tải cho phương tiện thì cũng có liên hệ cho các HTX, họ sẽ có đối tác để giúp bạn được mua thiết bị định vị với giá tốt mà chất lượng ổn định, phù hợp yêu cầu của bộ GTVT vì nếu thiết bị do HTX giới thiệu không đáp ứng đủ yêu cầu thì họ cũng không thể xin phù hiệu cho bạn được, như vậy họ sẽ phải chịu trách nhiệm rất lớn.

 

Công ty Oneplus hiện đang là đối tác quan trọng của nhiều HTX lớn tại Tp.HCM, bảo đảm được các dịch vụ vận tải cũng như chất lượng thiết bị vận tải cho các bạn. Bên cạnh đó chúng tôi còn dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng như:

 

uu-dai-thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-khach

 

Để chắc chắn về phù hiệu xe tải bao nhiêu tiền, các bạn gọi về hotline 0947227050 để được hướng dẫn chi tiết nhé. Xin cám ơn.

 

Tham khảo sản phẩm thiết bị định vị xe tải Adsun tại đây: http://dinhvioneplus.com/ban-thiet-bi-dinh-vi-adsun/