Tầm quan trọng của thiết bị giám sát hành trình

Tầm quan trọng của thiết bị giám sát hành trình

 

Bài viết này sẽ giúp các bạn biết được thiết bị giám sát hành trình là gì và tầm quan trọng của nó. Những thông tin dưới đây dựa theo các thiết bị trên thị trường và thông tư do bộ GTVT ban hành, để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của thiết bị giám sát hành trình, các bạn có thể liên hệ 094 7227 050, đường dây hỗ trợ của Oneplus để được tư vấn.

 

Xem thêm: thiết bị định vị cho xe khách

 

thiet-bi-dinh-vi-adsun

 

Thiết bị giám sát hành trình dành cho cả người sử dụng và người kinh doanh

 

Đối với những người dùng thông thường, thiết bị giám sát hành trình sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong việc bảo vệ chiếc xe 1 cách thiết thực và an toàn nhất. Bất kể bạn đang ở đâu và lúc nào, thiết bị đều có thể giúp bạn kiểm tra được tình hình của xe nhanh chóng. Có rất nhiều trường hợp các bạn bị mất cắp xe nhưng vẫn tìm lại được nhờ vào thiết bị giám sát hành trình. Thiết bị sẽ được đặt vào phần máy của xe nên nên sẽ rất khó khăn để có thể gỡ bỏ, cần có kiến thức kỹ thuật để thực hiện nên các bạn yên tâm không cần lo thủ phạm phát hiện và phá hủy thiết bị.

 

Đối với các bạn mua xe để tham gia kinh doanh vận tải, thiết bị giám sát hành trình sẽ là thứ mà bạn không thể không có. Nguyên do là Nhà nước đã ban hành nghị định thông tư 86/2014/NĐ-CP bắt buộc mọi phương tiện tham gia kinh doanh đều phải có gắn thiết bị giám sát hành trình, đồng thời phải được đăng kiểm ở ban ngành liên quan. Nếu bạn có xe đang tham gia kinh doanh nhưng lại thiếu thiết bị giám sát hành trình sẽ bị phạt khá nặng (từ 3-5 triệu) nên bạn phải lưu ý điều này. Tầm quan trọng của thiết bị giám sát hành trình không chỉ ở đó mà nếu không có thiết bị này, bạn không thể xin phù hiệu xe tải, không thể xin lệnh vận chuyển,… nên có thể sẽ bị phạt lên đến khoảng 10 triệu.

 

Kết luận về tầm quan trọng của thiết bị giám sát hành trình

 

Có thể nói tầm quan trọng của thiết bị giám sát hành trình là rất lớn, bất kỳ ai có xe cả tham gia và không tham gia kinh doanh vận tải đều cần phải có để tránh bị phạt và bảo đảm an toàn cho phương tiện. Để có thể gắn thiết bị giám sát hành trình với giá tốt đảm bảo chất lượng, các bạn tham khảo thiết bị định vị Adsun tại đây nhé.