Thiết bị định vị GPS mini cho xe khách

Nhận xét thiết bị định vị GPS mini cho xe khách

 

Những thiết bị định vị GPS ngày càng trở nên tân tiến hơn không chỉ ở công năng, cảm nhận lúc sử dụng mà còn ở kiểu dáng của sản phẩm. Thay vì bạn phải lắp đặt một bộ định vị cồng kềnh như trước thì hiện giờ các thiết bị đã được thu nhỏ lại hơn nhiều. Các bạn có thể cập nhật các thông tin về thiết bị định vị GPS mini cho xe khách trong bài viết dưới đây.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-khach

 

Thông tin thiết bị định vị GPS mini cho xe khách hiệu Adsun model TMS – T90

 

Adsun TMS – T90 là mẫu thiết bị định vị cho xe khách mới nhất của công ty Ánh Dương vừa được đưa ra thị trường, được áp dụng mức giá tốt cùng nhiều phần quà cho khách hàng. Sản phẩm vẫn bảo đảm các yêu cầu như sau:

 

  • Đảm bảo tất cả chức năng cần thiết về thiết bị định vị (Hiển thị vị trí, hành trình, tình hình xe,…).
  • Cam đoan sản phẩm hợp chuẩn theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải dành cho các xe lắp thiết bị định vị để được kinh doanh vận tải.
  • Thiết kế nhỏ gọn chỉ to hơn 1 gói thuốc lá nên chỉ mất tầm 30p là có thể trang bị cho xe được.
  • Giá thiết bị định vị GPS mini cho xe khách TMS – T90 chỉ 2.500.000 vnđ gồm thiết bị định vị và đầu đọc thẻ RF ID (theo yêu cầu của Bộ Giao Thông Vận Tải).
  • Thiết bị định vị Adsun TMS – T90 được bảo hành đổi mới hoàn toàn trong 12 tháng và lắp ráp tận nơi cho các bạn ở tỉnh.

 

Trong những đặc điểm trên thì lợi thế không thể bỏ qua là kích cỡ của thiết bị định vị GPS mini cho xe khách. Nhờ kích cỡ nhỏ gọn nên các kỹ thuật viên có thể lắp máy trong vòng 30 phút, kích hoạt trong thời gian ngắn và bàn giao cho bạn. Sử dụng thiết bị cũng an toàn hơn nhờ máy nhỏ nên không lo bị tháo ra, nhanh chóng tìm ra xe khi bị mất trộm. Thời gian cập nhật dữ liệu của thiết bị định vị GPS mini này là 10s/ lần.

 

Nhờ việc giảm kích thước nhưng giữ nguyên tính năng và mức giá nên các thiết bị định vị GPS mini cho xe khách rất được các chủ xe ưu ái sử dụng thay vì dùng các thiết bị to lớn gồ ghề khác.

 

Đặc biệt, khi các bạn lựa chọn mua thiết bị định vị GPS mini cho xe khách tại Oneplus, các bạn sẽ được tặng nhiều ưu đãi và quà tặng cực tốt. Chúng tôi có gói combo cực tốt dành cho các bạn muốn mua thiết bị và xin phù hiệu xe chạy hợp đồng để tham gia kinh doanh chỉ với giá 3.000.000 vnđ, có phù hiệu ngay trong 3 ngày trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

 

Vui lòng gọi cho 0947227050 gặp Thành để được hỗ trợ.

 

Hướng dẫn đăng ký Uber cần những gì http://dinhvioneplus.com/dang-ky-uber-can-nhung-gi/