Thiết bị định vị GPS mini cho xe tải

Nhận xét thiết bị định vị GPS mini cho xe tải

 

Các thiết bị định vị GPS ngày càng trở nên tiên tiến hơn không chỉ ở tính năng, cảm nhận khi sử dụng mà còn ở thiết kế của sản phẩm. Thay vì bạn phải trả tiền cho một bộ định vị lớn như trước thì hiện nay các thiết bị đã được thu nhỏ lại hơn rất nhiều. Các bạn có thể tham khảo các thông tin về thiết bị định vị GPS mini cho xe tải trong bài viết này.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-tai

 

Thông tin thiết bị định vị GPS mini cho xe tải hiệu Adsun model TMS – T90

 

Adsun TMS – T90 là thiết bị định vị cho xe tải mới nhất của công ty Ánh Dương vừa đưa ra thị trường và được áp dụng mức giá tốt cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng. Sản phẩm vẫn đảm bảo các yêu cầu như sau:

 

  • Đảm bảo mọi chức năng cần thiết về thiết bị định vị (báo cáo vị trí, hành trình, tình hình xe,…).
  • Cam kết hợp chuẩn theo quy định của BGTVT dành cho các xe lắp thiết bị định vị để kinh doanh vận tải.
  • Thiết kế nhỏ gọn chỉ hơn 1 gói thuốc lá nên rất dễ để gắn vào xe, nhanh chóng và dễ sử dụng.
  • Giá thiết bị định vị GPS mini cho xe tải TMS – T90 chỉ 3 triệu bao gồm thiết bị định vị và đầu đọc thẻ RF ID (theo yêu cầu của BGTVT).
  • Sản phẩm được bảo hành đổi mới hoàn toàn trong 12 tháng và lắp tận nơi cho các bạn ở tỉnh.

 

Trong các ưu điểm trên thì lợi thế không thể bỏ qua là kích thước của thiết bị định vị GPS mini cho xe tải. Nhờ kích thước nhỏ gọn nên kỹ thuật có thể lắp máy trong vòng 30 phút, nhanh chóng kích hoạt và bàn giao cho bạn. Sử dụng cũng an toàn hơn nhờ máy nhỏ nên không lo bị tháo ra dễ dàng, có thể nhanh chóng tìm ra xe khi bị mất trộm. Thời gian cập nhật thông tin của thiết bị định vị GPS mini này là 10s/ lần.

 

Nhờ việc giảm kích thước nhưng giữ nguyên tính năng và mức giá nên các thiết bị định vị GPS mini cho xe tải rất được các chủ xe ưu ái sử dụng thay vì dùng các thiết bị to lớn gồ ghề khác.

 

Đặc biệt, khi các bạn mua thiết bị định vị GPS mini cho xe tải ở Oneplus, các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Chúng tôi có gói combo cực tốt dành cho các bạn muốn mua thiết bị và xin phù hiệu xe tải để tham gia kinh doanh chỉ với giá 3.5 triệu đồng, có phù hiệu ngay trong 3 ngày trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

 

Vui lòng gọi cho 0947227050 gặp Thành để được hỗ trợ.

 

Hướng dẫn đăng ký Uber cần những gì http://dinhvioneplus.com/dang-ky-uber-can-nhung-gi/