Thiết bị định vị ô tô giá rẻ

Giới thiệu thiết bị định vị ô tô giá rẻ

 

Thiết bị định vị cho xe ô tô đang là vật rất cần thiết nếu muốn kinh doanh vận tải, thậm chí chỉ đơn giản là để bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi các nguy hiểm. Tuy nhiên, mức giá thiết bị định vị ô tô dao động từ 2.5 triệu đến 5 triệu khiến nhiều người khá lo ngại. Oneplus sẽ giới thiệu cho bạn dòng thiết bị định vị ô tô giá rẻ nhưng bảo đảm chất lượng rất thích hợp cho cả những người muốn dùng bảo đảm an toàn và cả tham gia kinh doanh vận tải.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to

 

Thiết bị định vị ô tô giá rẻ Adsun

 

Thực ra mà nói thì thiết bị định vị ô tô Adsun thuộc top các sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, vậy tại sao mình lại gọi nó là thiết bị định vị ô tô giá rẻ, các bạn hãy tham khảo các thông tin sau:

 

1. Sản phẩm được sản xuất tại Singapore theo dây chuyền công nghệ cao, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến và chất liệu cấu thành được tuyển chọn tỉ mỉ cho thành phẩm có chất lượng tốt và độ bền cao. Tuy vậy, sản phẩm được nhập và lắp ráp bởi các kỹ sư ngay tại Việt Nam nên đảm bảo được mức giá thành cần thiết của thiết bị định vị ô tô giá rẻ, mức giá của thiết bị chỉ nằm ở mức sàn dành cho các thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn Bộ GTVT.

2. Bên cạnh mức giá thành cực tốt của thiết bị định vị ô tô Adsun, sản phẩm có hàng loạt ưu đãi cực tốt như bảo hành 12 tháng có thay mới 1 đổi 1 khi bị lỗi phần cứng, bảo đảm đậu đăng kiểm 100%, đầy đủ giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy từ Bộ GTVT, có thể tích hợp thêm nhiều thiết bị (cảm biến nhiên liệu, đầu đọc thẻ từ bảo mật,…),…

3. Đặc biệt nhất là khi mua thiết bị định vị ô tô Adsun tại Oneplus, bạn được ưu tiên giảm chi phí gia nhập HTX vận tải tới 50% (đây là bước bắt buộc để có thể xin phù hiệu xe hợp đồng để tham gia kinh doanh, đăng ký Uber, đăng ký Grab,…). Thay vì phải mua riêng thiết bị định vị ô tô có giá từ 2.5 triệu đến 5 triệu, sau đó đăng ký HTX vận tải (từ 1 triệu đến 2 triệu) thì các bạn chỉ cần mua combo thiết bị định vị + HTX vận tải với giá 3 triệu là đã hoàn thành mọi thủ tục để có thể kinh doanh vận tải.

 

Mua ngay thiết bị định vị ô tô giá rẻ hiệu Adsun tại công ty Oneplus

 

Có thể nói, khi mua thiết bị định vị ô tô Adsun tại Oneplus, bạn không chỉ được đảm bảo 100% về chất lượng và quy chuẩn mà còn được hỗ trợ mọi thủ tục quy trình xin phù hiệu xe hợp đồng để kinh doanh vận tải với mức giá cực tốt, xứng đáng để gọi là thiết bị định vị ô tô giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Liên hệ ngay 0947227050 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.