Tư vấn thiết bị định vị ô tô tốt nhất

Tư vấn thiết bị định vị ô tô tốt nhất

 

Thiết bị định vị cho ô tô trên thị trường có rất nhiều, tốt xấu mắc rẻ đều có. Nhiều bạn muốn tìm mua thiết bị định vị ô tô tốt nhất để đảm bảo cho an toàn của phương tiện cũng như bảo đảm mọi yêu cầu khi tham gia kinh doanh vận tải. Vậy thiết bị định vị ô tô tốt nhất là hiệu nào và thông tin chi tiết ra sau, Oneplus sẽ tư vấn cho bạn trong bài viết này.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to

 

Thiết bị định vị ô tô tốt nhất cần có các đặc điểm sau:

 

1. Thương hiệu

 

Thương hiệu luôn là vấn đề không thể thiếu đối với các thiết bị định vị ô tô chất lượng. Một thiết bị định vị ô tô tốt nhất chắc chắn không thể thiếu thương hiệu uy tín và đảm bảo. Một số các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Adsun (công ty Ánh Dương), Bình an,…

 

2. Tính năng

 

Thiết bị định vị ô tô tốt nhất chắc chắn phải có các tính năng cơ bản và nâng cao, bảo đảm cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng. Không chỉ tính năng đa dạng mà còn phải dễ dùng, trải nghiệm tốt, mượt mà.

 

Các tính năng cơ bản cần có như: định vị vị trí, giám sát hành trình, động cơ xe hoặc máy lạnh tắt/ mở, thời gian dừng xe,…

 

Các tính năng nâng cao như tích hợp cảm biến nhiên liệu, tích hợp đầu đọc thẻ RF ID tiên tiến nhất,…

 

3. Độ bền

 

Dĩ nhiên thiết bị định vị ô tô tốt nhất phải có thời gian sử dụng lâu dài và bền bỉ trước mọi tác động của môi trường (va chạm, xốc nảy, mưa gió, chống thấm,…). Thông thường thì các thiết bị định vị ô tô có chất lượng tốt nhất đều có thời hạn sử dụng lên đến từ 5 – 10 năm và được bảo hành đổi mới trong năm đầu tiên khi có lỗi kỹ thuật.

 

4. Mức giá

 

Giá thành là một tiêu chí quan trọng nếu muốn thiết bị định vị ô tô tốt nhất và được người dùng chấp nhận. Mức giá cho các thiết bị định vị chất lượng cao thường rơi vào từ 2.5 triệu đến 3.5 triệu tùy theo thương hiệu và đại lý phân phối.

 

Adsun TMS – T90 một trong các thiết bị định vị ô tô tốt nhất hiện nay

 

Thương hiệu Adsun của công ty Ánh Dương đã nhều năm liền được bầu chọn là thiết bị định vị ô tô tốt nhất trên thị trường. Thiết bị định vị Adsun không chỉ có thương hiệu tốt, chất lượng cao, tính năng đa dạng mà giá thành cũng hết sức phù hợp thị hiếu người tiêu dùng. Mức giá sàn 2.5 triệu cho một thiết bị định vị ô tô tốt nhất trên thị trường cùng nhiều ưu đãi khác bảo đảm bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

 

Nếu bạn đang cần lắp thiết bị định vị ôn tô để kinh doanh vận tải thì liên hệ ngay 0947227050 để được tư vấn gói combo cực sốc bao gồm cả thiết bị định vị và phí gia nhập HTX chỉ 3 triệu (hoàn tất mọi thủ tục và xin phù hiệu xe hợp đồng chỉ trong 3 ngày), hỗ trợ đăng ký Uber và Grab.