Thiết bị định vị quản lý xe hơi

Thiết bị định vị quản lý xe hơi là gì

 

Thiết bị định vị quản lý xe hơi hay thiết bị định vị cho xe hơi là sản phẩm sử dụng công nghệ quản lý từ xa, thông qua định vị vệ tinh GPS khắp toàn cầu giúp chủ phương tiện có thể kiểm tra được các dữ liệu về xe trong quá trình hoạt động. Vậ thiết bị định vị quản lý xe hơi hoạt động ra sao, cách quản lý như thế nào và làm sao chọn được máy tốt, các bạn có thể tham khảo các thông tin đó trong bài viết này.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi

 

Tính năng thiết bị định vị quản lý xe hơi

 

Tính năng của thiết bị định vị quản lý xe hơi bao gồm 2 phần:

 

1. Xác định nơi ở của xe hơi ở bất cứ đâu qua hệ thống định vị GPS toàn cầu.

2. Kiểm kê các thông tin về xe (như hành trình di chuyển, tình hình hoạt động của xe lẫn các thiết bị trong xe,…) sau đó truyền về máy chủ rồi chuyển sang tài khoản quản lý của từng chủ phương tiện.

 

Bây giờ, do tầm quan trọng của thiết bị định vị quản lý xe hơi nên bộ GTVT đã yêu cầu các dòng xe tải đều phải có lắp đặt máy, tiếp đó trải qua quá trình đăng kiểm thì mới có thể được cho phép gia nhập kinh doanh vận tải.

 

Nghị định này đã hiệu lực từ 2014 và áp dụng cho toàn bộ các dòng xe hơi khi gia nhập kinh doanh vận tải. Nếu không tuân thủ sẽ nhận mức phạt khá cao.

 

Hướng dẫn đăng ký Uber cần những gì

 

Cách sử dụng thiết bị định vị quản lý xe hơi

 

Thiết bị này có các dùng cực kỳ đơn giản. Hầu hết các bước đều được tối giản hết mức, các bạn chỉ cần quản lý xe hơi thông qua ứng dụng trên điện thoại di động hay website, mỗi người sẽ có 01 tài khoản riêng để tiện cho việc quản lý.

 

Khi bạn chọn lựa mua thiết bị định vị quản lý xe hơi của bất kỳ nhà cung cấp nào họ sẽ cho người ráp máy sau đó hướng dẫn cho bạn cách sử dụng của riêng từng dòng thiết bị Thí dụ như thiết bị định vị quản lý xe hơi Adsun có giao diện quản lý như sau:

 

thiet-bi-dinh-vi-quan-ly-adsun

 

Từng danh mục quản lý được phân chia rõ ràng và rất dễ hiểu, dù là người mới vẫn có thể dễ dàng sử dụng được thiết bị định vị quản lý xe hơi mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

 

Hướng dẫn cách chọn mua thiết bị định vị quản lý xe hơi

 

Đối với các bạn cần mua thiết bị định vị quản lý xe hơi để tham gia kinh doanh thì nên yêu cầu bên bán phải kèm theo giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy dành cho xe hơi. Đây là giấy chứng nhận được chính bộ GTVT cấp cho các công ty để xác nhận thiết bị đủ yêu cầu sử dụng cho kinh doanh vận tải. Nếu bên bán không có giấy này thì tốt nhất các bạn từ chối mua vì khả năng được cho phép xin phù hiệu là rất thấp.

 

Để đảm bảo về chất lượng thiết bị thì tốt nhất các bạn nên chọn mua thiết bị định vị quản lý xe hơi của các thương hiệu lớn như thiết bị định vị Adsun của Ánh Dương. Liên hệ 0947227050 để được tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức nhé.