Thiết bị định vị từ xa dành cho xe hơi

Thiết bị định vị từ xa dành cho xe hơi

 

Ở Việt Nam, mức giá xe hơi là rất mắc vì thuế suất hơn 200% với hàng loạt chi phí khác nên việc đảm bảo an toàn cho chiếc xe là rất quan trọng. Biện pháp tốt nhất chính là trang bị thiết bị định vị từ xa dành cho xe hơi. Vậy thiết bị định vị từ xa dành cho xe hơi là gì và sử dụng nó ra sao, các bạn theo dõi bài viết sau nhé.

 

Tham khảo xin phù hiệu xe tải

 

Thiết bị định vị từ xa dành cho xe hơi là gì?

 

Thiết bị định vị từ xa có hình dáng nhỏ gọn và được thiết kế để tích hợp vào bộ động cơ của xe. Việc này phải được các kỹ sư lành nghề hoàn thành nên việc tháo lắp thiết bị định vị từ xa là vô cùng khó khăn với cả chủ phương tiện lẫn tội phạm. Nhờ đó nên các bạn cứ an tâm là thiết bị không thể bị gỡ ra bởi kẻ xấu, giữ xe luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi

thiết bị định vị cho xe hơi 

 

Thiết bị định vị từ xa dành cho xe hơi có cơ chế sử dụng như 1 bộ thu phát tín hiệu GPS toàn cầu. Thông tin sẽ được truyền từ thiết bị về máy chủ của nhà phân phối sau đó xử lý và truyền tới thiết bị cầm tay (smartphone) của chủ xe. Tóm lại, sau khi đã lắp ráp thiết bị định vị từ xa dành cho xe hơi,  bạn chỉ cần mang theo 1 chiếc điện thoại di động có internet là có thể kiểm tra vị trí cũng như xem được đoạn đường di chuyển của xe ở bất cứ đâu.

 

Ngoại trừ các loại thiết bị định vị từ xa thường thấy trên thị trường, còn có một loại thiết bị định vị từ xa dành cho xe hơi tham gia kinh doanh. Dòng sản phẩm này phải được kiểm tra kỹ càng kể từ khâu sản xuất nhằm bảo đảm các hiệu năng về cả phần cứng lẫn chương trình quản lý. Chỉ khi đáp ứng đủ các yêu cầu của Sở GTVT thì thiết bị định vị từ xa này mới có thể dùng cho xe hơi kinh doanh vận tải. Mỗi thiết bị định vị từ xa này khi bán ra đều phải có đi theo giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy từ Sở GTVT.

 

Lưu ý về thiết bị định vị từ xa dành cho xe hơi

 

Các thiết bị định vị từ xa dành cho xe hơi kinh doanh vận tải không cần kèm theo đầu đọc thẻ RF ID, tuy nhiên nếu bạn muốn đảm bảo an toàn thì có thể yêu cầu mua thêm với mức giá dao động từ 500.000 vnđ – 1.000.000 vnđ.

 

Đối với các thiết bị định vị từ xa dành cho xe hơi kinh doanh nhưng không đạt chuẩn sẽ không được cấp phù hiệu xe hợp đồng để tham gia kinh doanh. Bạn nào thiếu loại phù hiệu này vẫn tiếp tục kinh doanh vận tải sẽ bị phạt rất nặng (từ 3 – 5 triệu đồng 1 lần phạt, tạm giữ bằng lái trong 2 – 3 tháng tuỳ theo mức độ vi phạm).

 

Xem ngay hướng dẫn đăng ký Uber nhanh chóng tiết kiệm

 

Mức giá thiết bị định vị từ xa dành cho xe hơi chênh lệch từ 2.5 triệu – 3.5 triệu. Cá biệt một số đại lý lấy giá khá cao (ví dụ ở các showroom, auto khi bán xe sẽ tư vấn gắn thiết bị định vị dành cho xe hơi với giá từ 4 – 5 triệu). Mua thiết bị định vị từ xa online không phải là không an toàn, các bạn chỉ cần yêu cầu họ xuất trình giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy là được.

 

Các bạn vui lòng liên hệ 0947227050 để được tư vấn mua thiết bị định vị từ xa dành cho xe hơi.