Thiết bị định vị từ xa dành cho xe khách

Thiết bị định vị từ xa dành cho xe khách

 

Tại Việt Nam, mức giá xe khách là rất đắt do thuế suất hơn 200% và hàng loạt chi phí khác nên việc đảm bảo an toàn cho xe khách là rất quan trọng. Biện pháp tốt nhất chính là lắp đặt thiết bị định vị từ xa dành cho xe khách. Vậy thiết bị định vị từ xa dành cho xe khách là gì và sử dụng nó ra sao, các bạn tham khảo thông tin sau nhé.

 

Tham khảo xin phù hiệu xe tải

 

Thiết bị định vị từ xa dành cho xe khách là gì?

 

Thiết bị định vị từ xa có kích cỡ nhỏ gọn và được thiết kế để tích hợp vào dàn động cơ của xe. Việc này phải được các kỹ sư chuyên nghiệp xử lý nên việc tháo lắp thiết bị định vị từ xa là rất khó đối với cả chủ phương tiện lẫn các kẻ trộm. Nhờ đó nên các bạn cứ vững tâm là thiết bị không thể bị gỡ ra bởi kẻ xấu, giữ xe luôn trong tình trạng đươc kiểm soát bởi bạn.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-khach

thiết bị định vị cho xe khách 

 

Thiết bị định vị từ xa dành cho xe khách có cơ chế sử dụng như 1 bộ thu phát tín hiệu GPS khắp toàn cầu. Thông tin sẽ được truyền từ thiết bị về máy chủ của nhà cung cấp sau đó xử lý và truyền đến điện thoại di động của chủ phương tiện. Tóm lại, sau khi đã ráp thiết bị định vị từ xa dành cho xe khách,  bạn chỉ cần mang theo 1 chiếc điện thoại di động có nối internet là có thể kiểm tra hành trình di chuyển cũng như xem được vị trí của xe ở bất cứ đâu.

 

Ngoại trừ các loại thiết bị định vị từ xa thông thường trên thị trường, thì còn có một loại thiết bị định vị từ xa dành cho xe khách tham gia kinh doanh. Dòng thiết bị này đều được kiểm tra thật kỹ kể từ khâu sản xuất nhằm bảo đảm các công năng về cả phần cứng lẫn ứng dụng quản lý. Chỉ khi đáp ứng đủ các yêu cầu của Bộ Giao Thông thì thiết bị định vị từ xa này mới có thể dùng cho xe khách kinh doanh vận tải. Mỗi thiết bị định vị từ xa này khi bán ra đều buộc phải có kèm theo giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy từ Bộ Giao Thông.

 

Lưu ý về thiết bị định vị từ xa dành cho xe khách

 

Các thiết bị định vị từ xa dành cho xe khách kinh doanh vận tải không cần mua thêm đầu đọc thẻ từ, tuy nhiên nếu bạn muốn đảm bảo an toàn thì có thể chọn mua thêm với mức giá chênh lệch từ 500.000 tới 1.000.000 vnđ.

 

Đối với các thiết bị định vị từ xa dành cho xe khách kinh doanh nhưng không đủ chuẩn sẽ không được cấp phù hiệu xe hợp đồng để hoạt động kinh doanh. Bạn nào thiếu loại phù hiệu này vẫn kinh doanh vận tải sẽ bị phạt rất nặng (khoảng 3 đến 5 triệu đồng 1 lần phạt, tạm giam bằng lái trong 2 – 3 tháng tuỳ vào mức độ vi phạm).

 

Xem ngay hướng dẫn đăng ký Uber nhanh chóng tiết kiệm

 

Mức giá thiết bị định vị từ xa dành cho xe khách khoảng từ 2.5 triệu tới 3.5 triệu. Cá biệt một số  đại lý lấy giá khá cao (ví dụ như các showroom, auto khi bán xe sẽ tư vấn gắn thiết bị định vị dành cho xe khách với giá từ 4 – 5 triệu). Mua thiết bị định vị từ xa bên ngoài không phải là không an toàn, các bạn chỉ cần yêu cầu họ xuất trình giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy là được.

 

 Các bạn vui lòng liên hệ 0947227050 để được tư vấn mua thiết bị định vị từ xa dành cho xe khách.