Thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe ô tô

Thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe ô tô

 

Thiết bị định vị có rất nhiều áp dụng, trong đó, áp dụng thường thấy nhất có lẽ là ở lĩnh vực vận tải. Các thiết bị định vị có mức quan trọng lớn đến nỗi các xe muốn chạy kinh doanh đều phải có gắn thiết bị này theo như Nghị định 86/2014/NĐ-CP. Dưới đây là một số đặc điểm của thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe ô tô mà các bạn cần biết khi sử dụng.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to

 

Hướng dẫn đăng ký Uber

 

Công năng của thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe ô tô

 

– Định vị vị trí của xe và hiển thị trên bản đồ.

– Lưu giữ và thể hiện toàn bộ quãng đường di chuyển của xe.

– Kiểm tra tình hình xe, tình hình hoạt động, tắt mở và hệ thống máy xe.

– Thông báo nhiên liệu (đặt thêm).

 

Hai chức năng chủ yếu nhất của thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe ô tô là để định vị vị trí của xe và thông qua đăng kiểm nhằm chạy kinh doanh vận tải.

 

Có nhiều trường hợp chủ phương tiện không gắn thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe ô tô nên bị phạt rất cao khi đang hoạt động kinh doanh. Mức phạt cao nhất dành cho chủ xe và tài xế là 15.000.000 đồng cùng với giữ bằng lái 2 – 3 tháng (thiếu định vị, phù hiệu, thẻ tập huấn, lệnh vận chuyển, bảo hiểm,…).

 

Khoảng giá thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe ô tô

 

Các dòng thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe ô tô rất đa dạng, tuy nhiên, chỉ có một số thương hiệu đã đăng ký và được kiểm tra kỹ lưỡng mới có thể được tham gia kinh doanh.

 

Các dòng thiết bị đủ chuẩn khi bán ra đều được kèm theo giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy cấp từ bộ GTVT để so sánh đối chiếu.

 

Lưu tâm: các thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe ô tô không phù hợp yêu cầu sẽ không được cấp phù hiệu xe kinh doanh và không được cho phép hoạt động kinh doanh vận tải.

 

Các bạn muốn được hỗ trợ trang bị thiết bị định vị cho xe ô tô giá sốc, bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng và hoàn tất thủ tục xin phù hiệu để hoạt động kinh doanh, vui lòng liên hệ 094 7227 050.

 

Tham khảo thiết bị định vị Adsun giá rẻ nhất thị trường.