Thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe hơi

Thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe hơi

 

Thiết bị định vị có rất nhiều chức năng, trong đó, chức năng thường thấy nhất có lẽ là trong lĩnh vực vận tải. Các thiết bị định vị quan trọng lớn đến nỗi các xe muốn hoạt động kinh doanh vận tải đều phải có gắn thiết bị này theo Thông tư 86/2014/NĐ-CP. Dưới đây là một số đặc điểm của thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe hơi mà các bạn cần biết khi sử dụng.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi

 

Hướng dẫn đăng ký Uber cần những gì

 

Ứng dụng của thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe hơi

 

– Định vị vị trí của xe và hiển thị qua bản đồ.

– Lưu giữ và thể hiện toàn bộ hành trình hoạt động của xe.

– Kiểm tra tình trạng phương tiện, tình hình hoạt động, tắt mở và hệ thống máy xe.

– Thông báo nhiên liệu (tùy chọn).

 

Hai tác dụng chủ yếu nhất của thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe hơi là để định vị vị trí của xe và thông qua đăng kiểm nhằm hoạt động kinh doanh vận tải.

 

Có rất nhiều trường hợp chủ phương tiện không gắn thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe hơi khiến bị phạt rất cao khi đang hoạt động kinh doanh. Mức phạt cao nhất dành cho chủ xe và tài xế là 15 triệu đồng cùng với giữ bằng lái 2 – 3 tháng (thiếu định vị, phù hiệu, thẻ tập huấn, lệnh vận chuyển, bảo hiểm,…).

 

Mức giá thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe hơi

 

Các dòng thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe hơi rất đa dạng, tuy nhiên, chỉ có 1 số nhãn hiệu đã đăng ký và được kiểm tra kỹ lưỡng mới có thể được chạy kinh doanh.

 

Các dòng thiết bị hợp lệ khi bán ra đều được kèm theo giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy được cấp từ bộ GTVT để so sánh đối chiếu.

 

Ghi nhớ: các thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe hơi không hợp lệ sẽ không được cấp phù hiệu xe kinh doanh và không được phép hoạt động kinh doanh vận tải.

 

Các bạn muốn được hỗ trợ lắp ráp thiết bị định vị cho xe hơi giá hợp lý, bảo hành 01 đổi 01 trong 12 tháng và hoàn tất thủ tục xin phù hiệu để hoạt động kinh doanh, vui lòng liên hệ 094 7227 050.

 

Tham khảo thiết bị định vị Adsun giá rẻ nhất thị trường.