Thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe khách

Thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe khách

 

Thiết bị định vị có rất nhiều ứng dụng, trong đó, ứng dụng thường thấy nhất có lẽ là trong ngành vận tải. Các thiết bị định vị có tầm quan trọng lớn đến nỗi các xe muốn tham gia kinh doanh vận tải đều phải có gắn thiết bị này theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP. Dưới đây là một số đặc điểm của thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe khách mà các bạn cần biết khi sử dụng.

 

Xem thêm hướng dẫn xin phù hiệu xe tải nhanh nhất.

 

Công dụng của thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe khách

 

– Định vị vị trí của xe và hiển thị thông qua bản đồ.

– Lưu giữ và thể hiện toàn bộ hành trình di chuyển của xe.

– Kiểm tra tình trạng xe, tình hình hoạt động, tắt mở và hệ thống máy xe.

– Thông báo nhiên liệu (đặt riêng).

 

Hai công dụng chủ yếu nhất của thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe khách là để định vị vị trí của xe và thông qua đăng kiểm nhằm tham gia kinh doanh vận tải.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-khach

 

Có rất nhiều trường hợp chủ xe không gắn thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe khách bị phạt rất cao khi đang hoạt động kinh doanh. Mức phạt cao nhất dành cho chủ xe và tài xế là 15 triệu cùng với giữ bằng lái 2 – 3 tháng (thiếu định vị, phù hiệu, thẻ tập huấn, lệnh vận chuyển, bảo hiểm,…)

 

Giá thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe khách

 

Các dòng thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe khách rất đa dạng, tuy nhiên, chỉ có 1 số thương hiệu đã đăng ký và được kiểm tra kỹ lưỡng mới có thể được hoạt động kinh doanh.

 

Các dòng thiết bị đủ điều kiện khi bán ra đều được kèm theo giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy được cấp chính từ bộ GTVT để so sánh đối chiếu.

 

Lưu ý: các thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe khách không đủ chuẩn sẽ không được cấp phù hiệu xe kinh doanh và không được phép hoạt động kinh doanh vận tải.

 

Các bạn muốn được hỗ trợ lắp thiết bị định vị cho xe khách giá tốt, bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng và hoàn tất thủ tục xin phù hiệu để hoạt động kinh doanh, vui lòng liên hệ 094 7227 050.

 

Tham khảo thiết bị định vị Adsun giá rẻ nhất thị trường.