Thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe tải

Thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe tải

 

Thiết bị định vị có rất nhiều công dụng, trong đó, công dụng thường thấy nhất có lẽ là ở ngành vận tải. Các thiết bị định vị có tác dụng quan trọng lớn đến nỗi các xe muốn gia nhập kinh doanh vận tải đều phải có gắn thiết bị này theo Quyết định 86/2014/NĐ-CP. Dưới đây là một số đặc điểm của thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe tải mà các bạn cần biết khi sử dụng.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-tai

 

Tham khảo hướng dẫn xin phù hiệu xe tải nhanh nhất.

 

Tác dụng của thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe tải

 

– Định vị vị trí của xe và hiển thị bằng bản đồ.

– Lưu lại và thể hiện toàn bộ đoạn đường di chuyển của xe.

– Kiểm tra tình hình phương tiện, tình hình hoạt động, tắt mở và hệ thống máy xe.

– Thông báo nhiên liệu (option).

 

Hai công năng chủ yếu nhất của thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe tải là để định vị vị trí của xe và thông qua đăng kiểm nhằm gia nhập kinh doanh vận tải.

 

Có nhiều trường hợp chủ xe không gắn thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe tải dẫn đến bị phạt rất cao khi đang hoạt động kinh doanh. Mức phạt cao nhất dành cho chủ xe và tài xế là 15.000.000 vnđ cùng với giữ bằng lái 2 – 3 tháng (thiếu định vị, phù hiệu, thẻ tập huấn, lệnh vận chuyển, bảo hiểm,…).

 

Báo giá thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe tải

 

Các dòng thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe tải rất đa dạng, tuy nhiên, chỉ có 1 số hãng đã đăng ký và được kiểm tra kỹ lưỡng mới có thể được gia nhập kinh doanh.

 

Các dòng thiết bị hợp chuẩn khi bán ra đều được kèm theo giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy được cấp từ chính bộ GTVT để so sánh đối chiếu.

 

Chú ý: các thiết bị định vị vệ tinh có bản đồ dành cho xe tải không hợp chuẩn sẽ không được xin phù hiệu xe tải và không được phép hoạt động kinh doanh vận tải.

 

Các bạn muốn được hỗ trợ gắn thiết bị định vị cho xe tải giá tốt, bảo hành một đổi một trong 12 tháng và hoàn tất thủ tục xin phù hiệu để hoạt động kinh doanh, vui lòng liên hệ 094 7227 050.

 

Tham khảo thiết bị định vị Adsun giá rẻ nhất thị trường.