Thiết bị định vị xe hơi giá rẻ

Giới thiệu thiết bị định vị xe hơi giá rẻ

 

Thiết bị định vị cho xe hơi đang là vât rất quan trọng nếu muốn gia nhập kinh doanh vận tải, thậm chí chỉ đơn thuần là để bảo đảm chiếc xe của bạn khỏi các nguy hiểm. Tuy nhiên, báo giá thiết bị định vị xe hơi chênh lệch từ 2.5 triệu đến 5 triệu khiến cho nhiều người khá lo ngại. Oneplus sẽ giới thiệu đến bạn dòng thiết bị định vị xe hơi giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng vô cùng thích hợp cho cả những người muốn bảo đảm an toàn và cả những ai cần tham gia kinh doanh vận tải.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi

 

Thiết bị định vị xe hơi giá rẻ Adsun

 

Thật tế mà nói thì thiết bị định vị Adsun thuộc top các thiết bị có chất lượng cao nhất trên thị trường hiện hành, vậy tại sao chúng tôi lại gọi nó là thiết bị định vị xe hơi giá rẻ, các bạn hãy tham khảo các lý do sau:

 

1. Sản phẩm được chế tạo ở Singapore dựa trên dây chuyền công nghệ cao, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến và chất liệu tạo thành được chọn lựa tỉ mỉ cho nên thành phẩm có chất lượng tốt lẫn độ bền lâu. Tuy thế, sản phẩm được nhập trực tiếp và lắp ráp bởi các kỹ sư Việt Nam nên giữ được mức giá tiền cần thiết của thiết bị định vị xe hơi giá rẻ, giá tiền của thiết bị chỉ nằm ở mức sàn trong những thiết bị định vị xe hơi hợp chuẩn sở GTVT.

2. Không những mức giá thành cực tốt mà thiết bị định vị xe hơi Adsun còn có hàng loạt ưu đãi cực tốt như bảo hành trọn 12 tháng có thay mới 1 đổi 1 nếu có lỗi phần cứng, đảm bảo đậu đăng kiểm 100%, đầy đủ giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy theo Bộ GTVT, có thể tích hợp với nhiều thiết bị (cảm biến nhiên liệu, đầu đọc thẻ từ bảo mật,…),…

3. Đặc biệt nhất là khi chọn mua thiết bị định vị xe hơi Adsun tại Oneplus, bạn được ưu tiên giảm chi phí tham gia HTX vận tải lên đến 50% (đây là bước bắt buộc để có thể xin phù hiệu xe hợp đồng để tham gia kinh doanh, đăng ký Uber, đăng ký Grab,…). Thay vì phải mua riêng thiết bị định vị ô tô có giá từ 2.5 đến 5 triệu, sau đó đăng ký HTX vận tải (từ 1 đến 2 triệu) thì các bạn chỉ cần chọn mua combo thiết bị định vị + HTX vận tải có giá 3 triệu là đã hoàn thành đủ các thủ tục để có thể kinh doanh vận tải.

 

Mua ngay thiết bị định vị xe hơi giá rẻ hiệu Adsun tại công ty Oneplus

 

Có thể nói, khi mua thiết bị định vị xe hơi Adsun tại Oneplus, bạn không chỉ được cam đoan 100% về chất lượng và quy chuẩn mà còn được hỗ trợ mọi thủ tục quy trình xin phù hiệu xe hợp đồng để hoạt động kinh doanh vận tải với mức giá cực thấp, xứng đáng để gọi là thiết bị định vị xe hơi giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Liên hệ ngay 0947227050 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.