Thiết bị định vị xe hơi qua điện thoại nào tốt

Thiết bị định vị xe hơi qua điện thoại nào tốt

 

Định vị xe hơi qua điện thoại là công nghệ mới dùng để kiểm soát và bảo vệ an toàn cho phương tiện. Không như các công nghệ theo dõi định vị lúc trước, các thiết bị định vị xe hơi qua điện thoại tiên tiến có thể giúp bạn kiểm tra xe ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần điện thoại kết nối internet là được. Việc lựa thiết bị định vị xe hơi qua điện thoại nên tuân theo các chuẩn như dưới đây.

 

Xem thêm thiết bị định vị xe khách

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to

 

Quy chuẩn cho thiết bị định vị xe hơi qua điện thoại

 

Sau đây là 01 số các tính năng bắt buộc mà thiết bị định vị xe hơi qua điện thoại cần có:

 

1. Công dụng thông báo trạng thái hoạt động, ghi và lưa trữ dữ liệu (vị trí, hành trình,…), truyền dữ liệu, cài đặt tham số, trích xuất dữ liệu.

2. Công dụng an toàn của thiết bị, bảo đảm nguồn điện, chống nước chống va đập, không gây cháy nổ.

3. Công dụng quản lý phương tiện thông qua website, ứng dụng điện thoại,… mọi lúc mọi nơi.

 

Hiệu thiết bị định vị xe hơi qua điện thoại nào tốt

 

Thiết bị định vị cho xe hơi thì có rất nhiều trên thị trường, vậy nhưng các bạn cần phải lựa chọn kĩ lưỡng để có thể mua được sản phẩm tốt, nhất là đối với các chủ phương tiện có xe hoạt động kinh doanh vận tải thì càng phải chọn đúng thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT.

 

Hiệu thiết bị định vị xe hơi qua điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay là Adsun, sản phẩm này có nguồn gốc từ Singapore và được ráp tại Việt Nam nên mức giá luôn là ở mức sàn trên thị trường. Mức giá thiết bị định vị xe hơi Adsun là 3 triệu đồng (bao gồm thiết bị định vị và đầu đọc thẻ điện tử bảo mật cho xe).

 

Đặc biệt các bạn mua thiết bị để hoạt động kinh doanh vận tải, giá tiền này sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi các bạn mua combo kinh doanh vận tải của Oneplus, giảm 500.000 đồng phí tham gia HTX, thay vì phải trả mức tiền là 4 triệu đồng (cả thiết bị và phí gia nhập HTX) thì các bạn chỉ cần 3.5 triệu là có thể được hoàn tất tất cả thủ tục để được xin phù hiệu xe hợp đồng và hoạt động kinh doanh ngay chỉ trong 3 ngày.

 

Để được tư vấn về thiết bị định vị xe hơi qua điện thoại, các bạn gọi ngay đến hotline 0947227050 để gặp Thành nhé. Xin cảm ơn.

 

Hướng dẫn đăng ký Uber qua điện thoại http://dinhvioneplus.com/dang-ky-uber-can-nhung-gi/