Thiết bị định vị xe hơi thông minh

Thiết bị định vị xe hơi thông minh

 

Thiết bị định vị thông minh là thiết bị đắc lực để chủ phương tiện quản lý xe của mình trong một vài mục đích sử dụng hằng ngày và cả trong kinh doanh. Đối với các chủ xe hơi thì thiết bị định vị xe hơi thông minh sẽ giúp các bạn dễ dàng kiểm soát các thông tin của xe trong quá trình hoạt động. Dưới đây là 1 số tính năng nổi bật của thiết bị định vị xe hơi thông minh Adsun TMS – T90.

 

Công dụng thiết bị định vị xe hơi thông minh

 

Các thiết bị định vị thông minh dành cho xe hơi được tạo ra với mục tiêu giúp theo dõi phương tiện từ xa, vừa bảo đảm an toàn cho tài sản lại tránh cho xe bị các lỗi giao thông không cần thiết. Một số công dụng chính của thiết bị định vị xe hơi thông minh như sau:

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi

 

1. Định vị và giám sát đường đi.

2. Lưu trữ và báo cáo các thông tin theo từng mốc thời gian.

3. Cảnh cáo khi xe khi vượt quá tốc độ cho phép, thời gian dừng đỗ quá lâu, mức nhiên liệu hiện tại (option),…

4. Kiểm tra toàn bộ tình hình bên trong xe như tắt mở động cơ, máy lạnh,…

 

Sở dĩ gọi là thiết bị định vị xe hơi thông minh vì trên sản phẩm đã tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ cho xe, giúp xe luôn an toàn và tránh vi phạm một số luật giao thông cơ bản, nhờ đó, việc kinh doanh vận tải của chủ xe sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn.

 

Việc kích hoạt và sử dụng mày cũng rất đơn giản, mọi dữ liệu sẽ được tổng hợp từ máy chủ của nhà sản xuất, rồi chuyển đến điện thoại của bạn. Các tính năng quản lý trên điện thoại cũng được làm chi tiết và dễ hiểu vậy nên bạn chỉ cần tốn 5 phút là có thể sử dụng thành thạo.

 

Các bạn lưu tâm là thiết bị định vị xe hơi thông minh đang là vật dụng bắt buộc cho các dòng xe muốn kinh doanh vận tải (trừ xe tải có trọng lượng dưới 3.5 tấn thì sẽ có hiệu lực vào 2018). Do đó, nếu bạn muốn được gia nhập kinh doanh vận tải thì nên nhanh chóng lắp đặt 1 bộ thiết bị định vị cho xe hơi, sau đó đưa xe đi đăng kiểm (loại hình có kinh doanh) để được xin phù hiệu xe kinh doanh rồi mới có thể sử dụng kinh doanh hay đăng ký Uber, Grab.

 

Mức giá thiết bị định vị xe hơi thông minh có chất lượng bảo đảm, đạt đủ điều kiện để tham gia kinh doanh thường dao động từ 2.5 triệu đến 4 triệu, các bạn cần so sánh giá nhiều nơi để tìm được chỗ cung cấp giá hợp lý nhất nhé. Khi mua nên yêu cầu đi kèm chứng nhận hợp chuẩn hợp quy để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tránh mua nhầm hàng dỏm sẽ không được kiểm định và cấm tham gia kinh doanh.