Thiết bị định vị xe khách giá rẻ

Giới thiệu thiết bị định vị xe khách giá rẻ

 

Thiết bị định vị cho xe khách đang là thiết bị rất cần thiết nếu muốn tham gia kinh doanh vận tải, hay chỉ đơn giản là để bảo vệ chiếc xe của bạn tránh khỏi các nguy hiểm. Tuy thế, định giá thiết bị định vị xe khách nằm vào từ 2.5 triệu đến 5 triệu làm nhiều người khá lo ngại. Oneplus sẽ giới thiệu với bạn dòng thiết bị định vị xe khách giá rẻ nhưng cam kết chất lượng cực kỳ thích hợp cho cả những người muốn dùng bảo đảm an toàn và cả các bạn muốn gia nhập kinh doanh vận tải.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-khach

 

Thiết bị định vị xe khách giá rẻ Adsun

 

Thực tế mà nói thì thiết bị định vị xe khách Adsun thuộc toop những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện tại, vậy tại sao mình lại cho rằng nó là thiết bị định vị xe khách giá rẻ, các bạn hãy xem xét các thông tin sau:

 

1. Sản phẩm được chế tạo tại Singapore dựa theo dây chuyền công nghệ cao, áp dụng các kỹ thuật mới và chất liệu cấu tạo được tuyển chọn cẩn thận nên thành phẩm có chất lượng cao và độ bền tốt. Tuy nhiên, sản phẩm được nhập về và hoàn thiện bởi các kỹ sư tại Việt Nam nên bảo đảm được giá thành cần thiết của 1 thiết bị định vị xe khách giá rẻ, giá thành của thiết bị chỉ nằm ở mức đáy trong các thiết bị định vị xe khách hợp chuẩn BGTVT.

2. Không chỉ mức giá thành cực tốt của thiết bị định vị xe khách Adsun, sản phẩm có hàng loạt hậu mãi cực tốt như bảo hành 1 năm có thay mới 1 đổi 1 khi có lỗi phần cứng, bảo đảm qua đăng kiểm 100%, đầy đủ giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy của Bộ GTVT, có thể tích hợp cùng nhiều thiết bị (cảm biến nhiên liệu, đầu đọc thẻ từ bảo mật,…),…

3. Đặc biệt nhất là khi nhận thiết bị định vị xe khách Adsun tại Oneplus, bạn được giảm ngay phí gia nhập Hợp tác xã vận tải đến 50% (đây là bước bắt buộc để có thể xin phù hiệu xe hợp đồng để tham gia kinh doanh, đăng ký Uber, đăng ký Grab,…). Thay vì phải mua riêng thiết bị định vị xe khách có giá từ 2.5 triệu – 5 triệu, sau đó đăng ký HTX vận tải (từ 1 triệu – 2 triệu) thì các bạn chỉ cần nhận combo thiết bị định vị + HTX vận tải mức giá 3 triệu là đã hoàn thành tất cả thủ tục để có thể kinh doanh vận tải.

 

Mua ngay thiết bị định vị xe khách giá rẻ hiệu Adsun tại công ty Oneplus

 

Có thể nói, khi mua thiết bị định vị xe khách Adsun tại Oneplus, bạn không chỉ được cam kết 100% về chất lượng và quy chuẩn mà còn được hỗ trợ mọi thủ tục quy trình xin phù hiệu xe hợp đồng để tham gia kinh doanh vận tải với mức giá cực hấp dẫn, xứng đáng để gọi là thiết bị định vị xe khách giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Liên hệ ngay 0947227050 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.