Thiết bị định vị xe khách qua điện thoại thương hiệu nào tốt

Thiết bị định vị xe khách qua điện thoại nào tốt

 

Định vị xe khách qua điện thoại là công nghệ mới dùng để kiểm tra và bảo đảm an toàn cho phương tiện. Không như một vài công nghệ theo dõi định vị lúc trước, những thiết bị định vị xe khách qua điện thoại hiện nay có thể giúp bạn kiểm tra xe ở bất cứ nơi nào, chỉ cần điện thoại có kết nối internet là được. Việc chọn lựa thiết bị định vị xe khách qua điện thoại cần dựa theo các quy tắc như sau.

 

Tham khảo xin phù hiệu xe tải

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-khach

 

Quy tắc cho thiết bị định vị xe khách qua điện thoại

 

Sau đây là 1 số các tính năng bắt buộc của thiết bị định vị xe khách qua điện thoại cần có:

 

1. Chức năng thông báo trạng thái hoạt động, truyền dữ liệu, ghi và lưa trữ dữ liệu (vị trí, hành trình,…), trích xuất dữ liệu, cài đặt tham số.

2.Chức năng an toàn của sản phẩm, nguồn điện đảm bảo, không gây cháy nổ, chống nước và va đập.

3. Chức năng quản lý phương tiện thông qua trang web, ứng dụng di động,… mọi lúc mọi nơi.

 

Nhãn hiệu thiết bị định vị xe khách qua điện thoại nào tốt

 

Thiết bị định vị cho xe khách thì có rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên các bạn cần phải lựa kĩ lưỡng để có thể mua được sản phẩm tốt, nhất là đối với các chủ xe có xe tham gia kinh doanh vận tải thì càng buộc phải chọn các thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT.

 

Nhãn hiệu thiết bị định vị xe khách qua điện thoại tốt nhất hiện nay là Adsun, sản phẩm này có nguồn gốc từ Singapore và được lắp tại Việt Nam nên giá cả luôn là ở mức sàn trên thị trường. Mức giá thiết bị định vị xe khách Adsun là 3 triệu đồng (bao gồm thiết bị định vị và đầu đọc thẻ điện tử bảo mật cho xe).

 

Riêng các bạn mua thiết bị để đăng ký kinh doanh vận tải, mức giá này sẽ còn tốt hơn nữa khi các bạn mua combo kinh doanh vận tải của Oneplus, giảm liền 500.000 đồng phí xin vào HTX, thay vì phải trả mức tiền là 04 triệu (cả thiết bị và phí gia nhập HTX) thì các bạn chỉ cần trả duy nhất 3.5 triệu là có thể được gắn thiết bị định vị lẫn hoàn tất mọi thủ tục để được xin phù hiệu xe hợp đồng và hoạt động kinh doanh ngay chỉ trong 3 ngày.

 

Để được tư vấn về thiết bị định vị xe khách qua điện thoại, các bạn gọi ngay đến hotline 0947227050 gặp Thành nhé. Xin cảm ơn.

 

Hướng dẫn đăng ký Uber qua điện thoại http://dinhvioneplus.com/dang-ky-uber-can-nhung-gi/