Thiết bị định vị xe khách thông minh

Thiết bị định vị xe khách thông minh

 

Thiết bị định vị thông minh là dụng cụ đắc lực để chủ phương tiện quản lý xe của mình trong một số mục đích sử dụng hằng ngày và cả trong kinh doanh. Đối với các chủ xe khách thì thiết bị định vị xe khách thông minh sẽ giúp các bạn dễ dàng kiểm tra các thông tin của xe trong quá trình hoạt động. Dưới đây là 1 vài tính năng nổi bật của thiết bị định vị xe khách thông minh Adsun TMS – T90.

 

Công năng thiết bị định vị xe khách thông minh

 

Các thiết bị định vị thông minh dành cho xe khách được tạo ra với mục tiêu giúp kiểm tra phương tiện từ xa, vừa bảo đảm an toàn cho tài sản lại tránh cho xe không bị các sai phạm giao thông (như vượt quá tốc độ, dừng đỗ quá thời gian quy định,…). Một số công năng chính của thiết bị định vị xe khách thông minh như sau:

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-khach

 

1. Định vị và giám sát lữ trình.

2. Lưu trữ và báo cáo các thông tin theo mốc thời gian.

3. Cảnh báo khi xe khi vượt quá tốc độ cho phép, thời gian dừng đỗ quá lâu, cảnh báo số nhiên liệu còn lại (option),…

4. Kiểm tra các tình hình bên trong xe như tắt mở động cơ, máy lạnh,…

 

Sở dĩ gọi là thiết bị định vị xe khách thông minh vì trên sản phẩm đã tích hợp sẵn các tính năng hỗ trợ cho xe, giúp xe luôn an toàn và tránh các trường hợp vi phạm một số lỗi khi tham gia giao thông, nhờ đó, việc kinh doanh vận tải của bạn sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn.

 

Việc kích hoạt và các dùng thiết bị này cũng rất đơn giản, mọi dữ liệu sẽ được tổng hợp từ máy chủ của nhà sản xuất, sau đó chuyển tới điện thoại của bạn. Các mục quản lý trên điện thoại cũng được làm chi tiết và dễ hiểu thế nên bạn chỉ cần tốn 5 phút là có thể sử dụng thành thạo.

 

Các bạn chú ý là thiết bị định vị xe khách thông minh đang là thiết bị bắt buộc cho các dòng xe cần kinh doanh vận tải (trừ xe tải có cân nặng dưới 3.5 tấn thì sẽ có hiệu lực vào 2018). Do đó, nếu bạn cần được tham gia kinh doanh vận tải thì nên nhanh chóng lắp đặt 1 bộ thiết bị định vị cho xe khách, sau đó đưa xe đi đăng kiểm (loại có kinh doanh) để được xin phù hiệu xe hợp đồng rồi mới có thể hoạt động.

 

Các bạn tham khảo cách xin phù hiệu xe hợp đồng và phù hiệu xe tải tại đây.

 

Mức giá thiết bị định vị xe khách thông minh có chất lượng bảo đảm, đạt đủ chỉ tiêu để tham gia kinh doanh thường dao động từ 2.5 triệu đến 4 triệu, các bạn nên so sánh giá nhiều nơi để tìm được chỗ cung cấp giá hợp lý nhất nhé. Khi mua nên yêu cầu đi kèm chứng nhận hợp chuẩn hợp quy để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tránh mua nhầm hàng dỏm sẽ không được kiểm định và cấm tham gia kinh doanh.