Thiết bị định vị xe khách

Thiết bị định vị xe khách bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

 

Thiết bị định vị xe khách là loại thiết bị nhỏ gọn, có tác dụng giám sát hành trình và định vị vị trí hiện tại của xe khách thông qua GPS về cho máy chủ, đồng thời chủ xe có thể theo dõi thông qua phần mềm hỗ trợ trên điện thoại. Thực ra đối với các dòng xe kinh doanh hành khách thì thiết bị này không quá xa lạ bởi đã có nghị định từ phía chính phủ yêu cầu lắp đặt thiết bị định vị cho xe khách từ nhiều năm về trước. Tuy nhiên, thiết bị định vị xe khách phải đáp ứng nhiều quy định chất lượng cũng như tính năng về phía kỹ thuật cũng như sản phẩm do công ty nào cung cấp.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-khach 

 

Các yêu cầu về chất lượng của thiết bị định vị xe khách

 

Theo nghị định chính phủ, quy chuẩn dành cho thiết bị định vị xe khách bao gồm về phía phần cứng và phần hỗ trợ quản lý như sau:

 

quy-chuan-thiet-bi-dinh-vi-xe-tai

 

Điều này cho thấy việc lắp đặt thiết bị định vị cho xe khách phải trải qua kiểm nghiệm rõ ràng chi tiết, có cơ quan đăng kiểm riêng và sẵn sàng loại bỏ nếu thiết bị định vj xe khách này không hợp chuẩn bộ GTVT. Để chắc chắn rằng thiết bị định vị xe khách của bạn hợp chuẩn, tốt nhất nên lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín, sản phẩm có tiếng tăm và mức giá không nên quá rẻ để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái.

 

Tầm quan trọng của thiết bị định vị xe khách

 

Đối với các dòng xe kinh doanh hành khách (tức xe chạy hợp đồng), nếu không có thiết bị định vị (hay thiết bị giám sát hành trình hay hộp đen) sẽ không được cấp phù hiệu kinh doanh (hay còn gọi là giấy phép vận tải). Điều này đồng nghĩa xe bạn sẽ không được công nhận là kinh doanh hợp pháp (tức xe chạy chui, chạy lậu) và mức phạt từ 3.000.000  – 5.000.000 vnđ cho 1 lần phạt, đi kèm là tạm giữ giấy phép lái xe trong 2 tháng. Nếu thiếu thêm nhiều giấy tờ khác như lệnh chạy, bảo hiểm, thiết bị định vị xe khách,… thì tổng án phạt có thể lên tới 15.000.000 vnđ.

 

Giá thiết bị định vị xe khách là bao nhiêu?

 

Mức giá thiết bị định vị xe khách trên thị trường có rất nhiều, rẻ thì tầm 1.500.000 vnđ, mắc thì có thể lên đến 5.000.000 vnđ. Tuy nhiên, nếu muốn có một thiết bị định vị hợp chuẩn bộ GTVT cho xe khách mà giá thành phải chăng hợp lý thì sẽ nằm trong tầm từ 2.500.000 vnđ – 3.500.000 vnđ, tùy theo nhà phân phối mà mức giá thiết bị định vị xe khách có thể chênh lệch khá cao. Ngoài ra các bạn cần phải tìm hiểu kỹ về chế độ bảo hành và hậu mãi sau khi mua hàng, thông thường các hãng uy tín đều có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng và nhiều ưu đãi kèm theo khi mua máy.

 

Tại Oneplus, khi bạn mua thiết bị định vị cho xe khách sẽ được ưu đãi mức giá chỉ 2.500.000 vnđ/ máy, đồng thời, nếu bạn mua combo bao gồm thiết bị định vị xe khách và phí gia nhập HTX thì sẽ được giảm ngay 50% phí gia nhập, chỉ 3.000.000 vnđ/ xe thay vì mức giá 3.500.000 vnđ.

 

Thiết bị định vị xe khách Adsun TMS – T90, máy tốt giá phải chăng

 

TMS – T90 được đánh giá là 1 trong những thiết bị xe khách tốt nhất trên thị trường và có ưu điểm về xuất xứ cũng như giá thành. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Singapore sau đó nhập trực tiếp và lắp ráp tại Việt Nam nhằm bảo đảm chất lượng cũng như giá thành phù hợp người Việt. Khi bạn mua thiết bị định vị Adsun TMS – T90 tại công ty cổ phần Oneplus sẽ được cấp giấy chứng nhận sản phẩm của cơ quan đăng kiểm thiết bị định vị xe khách, bảo đảm chất lượng, nếu đăng kiểm không đạt do sản phẩm kém có thể bù tiền 100%.

 

Các ưu đãi khi mua thiết bị định vị cho xe khách tại Oneplus

 

uu-dai-thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-khach 

 

Liên hệ ngay 094 7227 050 để được tư vấn và đặt hàng thiết bị định vị cho xe khách TMS- T90 nhé.

Xem thêm: thiết bị định vị xe tải